Hướng dẫn cách chơi bitcoin trong năm 2018

bitcon von

Bitcoin là một loại tiền ảo được giới các nhà đầu tư ưa chuộng và được cộng nhận, sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Không phải ngẫu nhiên mà loại tiền kỷ thuật số này được tin tưởng và phát triển ngày càng vượt bật như vậy. Đơn giản là vì Bitcoin là loại tiền ảo ra đời đầu tiên, có giá trị vốn hóa lớn nhất trong các loại tiền ảo, hệ thống thanh toán an toàn, bảo mật và đặc biệt là khả năng sinh lời cực cao nếu bạn có một chiến lượt đầu tư thông minh.Sau đây là cách chơi Bitcoin 2018 với tỷ lệ thành công cao theo từng giai đoạn một mà rất nhiều nhà đầu tư đã thành công.

Chuẩn bị một tâm lý thật vững vàng

Từ khi mới hình thành, đồng tiền ảo Bitcoin chỉ có giá chưa tới 1 đôla, nhưng có thời điểm đạt mức giá đỉnh điểm là hơn 20.000$ và về lại mức từ 7.000$ đến 10.000$. Vì vậy, trước khi bạn đã xác định đầu tư vào mảng tiền mã hóa này sẽ gây áp lực tâm lý rất là nặng, bạn cần phải học được sự nhẫn nãi, vững vàng trong mọi tình huống giá lên cao hoặc xuống thấp bất ngờ.

Đôi khi giá trị đồng Bitcoin có thể tăng lên đến chóng mặt trong một phiên giao dịch chỉ vài tiếng đồng hồ. Nhưng cũng có lúc giá trị giảm đi đến cả chục % vì vậy, bạn phải là một người am tường với những bước chuyển biến giá của loại tiền này, không được tham, biết cắt lỗ đúng thời điểm và tâm lý phải vững, không tham lam và cũng không nên quá chần chừ trước tình huống có thể đạt được mức lợi nhuận cực cao nếu bán đi.

Cách chơi Bitcoin nhiều người sử dụng đó chính là Hold – Holding, nghĩa là nếu bạn đầu tư vào Bitcoin vào một thời điểm nào đó, dù đồng tiền có biến động dữ dội thế nào thì bạn vẫn nên suy xét mọi khía cạnh tình hình, đợi đến vài tháng mới bán đi một số lượng Bitcoin nhất định, như vậy bạn sẽ tránh được rủi ro cao, có được sự an toàn cao hơn.

Cách bạn sử dụng đồng vốn để chơi Bitcoin

Tiền nhàn rỗi chính là lượng tiền để bạn có thể sử dụng cho một cuộc chơi Bitcoin, có thể bạn hơi thắc mắc nhưng đó là sự thật mà nhiều nhà đầu tư vẫn đang áp dựng. Vì bản chất của giá trị tiền ảo Bitcoin luôn thay đổi bất thường theo những chiều hướng khác nhau, nên bạn vay vốn thế chấp ngân hàng, mượn bạn bè, người thân để chơi thì có thể sẽ rất là mạo hiểm nếu tình hình không mấy khả quan, khả năng bạn sẽ bị lỗ và mất đi nhiều thứ cả về tiền lẫn tình cảm. cách chơi Bitcoin

Khuyến cao với bạn là không nên dùng tiền lương tháng, tiền hàng của khách hàng trong kinh doanh, một vài khoản tiền khác đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hay tệ hơn là lừa đảo chiếm đoạt tiền người khác để chơi Bitcoin trong thời điểm giá cả biến động.

Bạn thử nghĩ nếu bạn đầu tư 10 triệu cho 1 đồng coin nhưng chỉ mới vài tiền sau giá trị giảm xuống chỉ còn 4 triệu thì sao ? Bạn sẽ dính ngay một đoàn tâm lý buồn thảm nặng nè, đó là bản chất của việc đầu tư vào Bitcoin. Vì vậy, bạn cần có một trạng thái tâm lý vững vàng, những quyết định đúng đắng trong những thời điểm giá trị đồng Bitcoin lên xuống bất định.

Chuẩn bị một smartphone đủ mạnh để sử dụng cho việc đầu tư đồng Bitcoin

Smartphone rất quan trọng trong nhiều lĩnh vực đời sống, với đầu tư vào Bitcoin thì một điện thoại thông minh có thể truy cập vào mạng mạnh mẽ là điều vô cùng cần thiết.

smartphone chơi bitcoin

Bạn nên cài các ứng dụng phổ biến mà hầu hết các nhà đầu tư nào cũng có như: Facebook, Twitter, Telegram, Google Authenticator. Trên các địa chỉ mạng này bạn sẽ tiếp cận được những cộng đồng người chơi Bitcoin, các giao dịch giữa người mua và người bán.

Bạn nên Follow những người có khả năng bán ra đồng Bitcoin với số lượng mà bạn cần, các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực họ thường sử dụng mạng xã hội để đưa ra những ý kiến tích cực hay tiêu cực. cách chơi Bitcoin

Chơi Bitcoin thì việc kiểm tra thông tin thường xuyên là rất quan trọng, bạn sẽ nắm rõ được những sự việc có thể xảy ra như: một quốc gia nào đó chấp nhập đồng Bitcoin thì giá đồng Bitcoin sẽ có khả năng tăng cao hoặc tiêu cực hơn là một vụ kiện lộn xộn nào đó liên quan đến quyền sở hữu Bitcoin nào đó cũng có thể khiến cho đồng Bitcoin giảm giá.

Hoặc bạn nên sử dụng laptop, macbook để truy cập nhanh hơn, đọc những tài liệu hướng dẫn cần thiết một cách rõ ràng và tạo cho mình một phong thái là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Và một điều quan trọng nữa là bạn nên sở hữu một tài khoản ngân hàng Vietcombank trước khi quyết định dẫn chân vào lĩnh vực đầu tư này. Một tài khoản ngân hàng VCB Internet Banking sẽ giúp cho các giai dịch mua bán của bạn linh đồng và nhanh chóng hơn trước những thời cơ có thể mua vào hoặc bán ra. cách chơi Bitcoin

Vậy có nên đầu tư Bitcoin ?

Có nên đầu tư Bitcoin ?” là câu hỏi mà không ít người muốn bước chân vào thử sức với lĩnh vực đầu tư này trên các trang công cụ tìm kiếm Google, trong những năm gần đây cụm từ này ngày càng trở nên được nhiều người tìm kiếm tại Việt Nam.

có nên chơi bitcoin

Có 2 cách đầu tư chính phổ biến hiện nay đó là mua bán Bitcoin và hưởng phần chênh lệch, đào Bitcoin. Thứ 2 là sử dụng hệ thống máy tính cấu hình cao để “đào Bitcoin”, mỗi cách có những ưu và nhước điểm riêng chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết sau.

Việc đầu tư vào Bitcoin cũng có 2 xu hướng chính đó là đầu tư kiểu lướt sóng ( ngắn hạn), đầu tư lâu dài. Nếu bạn nhận thấy tiềm năng của loại tiền này thì nên chọn một cách đầ tư nào đó thật an toàn, vừa giữ vững được khả năng tài chính, vừa có khả năng thu được lợi nhuận cao từ loại tiền đang làm mưa làm gió trên thị trường tài chính thế giới này.

Cách chơi bitcoin 2018 được chia sẻ trên đây khá là đầy đủ, là nguồn thông tin khởi đầu hữu ít nếu ai còn đang phân vâng trước khi quyết định đầu tư vào Bitcoin. Và điều quan trọng nhất tôi muốn chốt lại đó chính là giữ vững tâm lý ổn định, sử dụng đồng tiền nhàn rỗi hợp lý và trang bị đầy đủ “súng đạn” là các thiết bị hỗ trợ thật mạnh mẽ để chớp những thời cơ tuyệt vời cho công cuộc làm giàu của bạn.

Đánh giá bài viết