Keyword

Các nhà phân tích của JP Morgan nhận định giá Bitcoin có thể giảm sâu hơn nữa

Các nhà phân tích của JP Morgan nhận định giá Bitcoin có thể giảm sâu hơn nữa

Các nhà phân tích tại JP Morgan đã dự đoán rằng giá Bitcoin có thể giảm sâu thậm trí có thể xuống dưới 1.260 USD. Hãy theo dõi chi tiết bài viết của Tincoinviet nhé.

Theo Reuters, các nhà phân tích từ ngân hàng đầu tư lớn trên toàn cầu cho rằng giá trị thực của tiền điện tử vẫn chưa được chứng minh và chúng chỉ có ý nghĩa trong một sự kiện giả định về trò chơi giả mạo, trong đó các nhà đầu tư đã mất niềm tin vào các tài sản truyền thống lớn như vàng và USD . Các nhà phân tích nêu trong một báo cáo:

“Ngay cả trong các trường hợp cực đoan như suy thoái kinh tế hoặc khủng hoảng tài chính, có nhiều công cụ thanh khoản và ít phức tạp hơn để giao dịch, đầu tư và phòng ngừa rủi ro hơn tiền điện tử.”

JP Morgan cũng nói rằng sự tham gia của các tổ chức vào thị trường tiền điện tử đã giảm trong sáu tháng qua, hầu hết trên thị trường là các nhà giao dịch cá nhân. Trong báo cáo về tiền điện tử, công ty tuyên bố rằng việc sử dụng tiền điện tử để thanh toán sẽ vẫn còn là một thách thức, công ty không thể tìm thấy bất kỳ nhà bán lẻ lớn nào chấp nhận tiền điện tử trong năm 2018.

Các nhà phân tích của JP Morgan đã gợi ý thêm rằng Bitcoin có khả năng giảm xuống khoảng 2.400 USD, và thậm chí có thể giảm xuống dưới 1.260 USD nếu thị trường gấu hiện tại vẫn tồn tại. Tại thời điểm Tincoinviet thực hiện bài viết này, Bitcoin – đồng tiền điện tử lớn nhất đang giao dịch ở mức 3.609 USD, giảm khoảng 1.7 USD trong tuần qua, theo dữ liệu từ CoinMarketCap .

Trong khi JP Morgan dự báo rằng công nghệ Blockchain đối với các ngân hàng đầu tư vẫn kết luận rằng công nghệ sổ cái phân tán (DLT) có tiềm năng cắt giảm chi phí cho các ngân hàng toàn cầu và số hóa nhiều loại khác nhau quy trình phức tạp.

Giám đốc điều hành của JPMorgan, Jamie Dimon, đã chỉ trích mạnh mẽ về tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin, mà ông gọi là gian lận trực tuyến vào tháng 9 năm 2017. Trong khi trước đó tuyên bố rằng ông không thực sự đưa ra một câu trả lời về Bitcoin, ông thừa nhận tiềm năng của blockchain, nói, Blockchain là có thật, đó là công nghệ, nhưng Bitcoin không giống như một loại tiền tệ fiat.

5/5 - (1 bình chọn)