Keyword

Các nhà phân tích cảnh báo rằng sự điều chỉnh giá của Bitcoin có thể chưa kết thúc

Sự điều chỉnh giá Bitcoin

Các nhà phân tích nói rằng một đợt pullback hoặc hợp nhất Bitcoin lớn hơn có thể xảy ra vì nguy cơ bán tháo cá voi vẫn còn.

Các nhà phân tích nói rằng một đợt giảm giá Bitcoin ( BTC ) lớn hơn có thể xảy ra. Hai yếu tố có thể gây ra nhiều xu hướng giảm giá bao gồm gia tăng hoạt động của cá voi và mức kháng cự ngắn hạn.

Cá voi bitcoin

Như Cointelegraph đã báo cáo, Bitcoin đã sụp đổ sau khi vượt 19.400 USD trên các sàn giao dịch lớn. Nó giảm xuống dưới 16.400 USD trước khi phục hồi nhẹ. Nhưng các nhà phân tích dự đoán một đợt sụt giảm khác có thể xảy ra, đặc biệt nếu BTC không phục hồi mạnh mẽ trong thời gian tới.

Hai xu hướng chính gây ra sự điều chỉnh Bitcoin gần đây. Đầu tiên, những con cá voi bắt đầu bán BTC ở mức khoảng 19.000 đô la, dẫn đến sự biến động giảm đột biến. Thứ hai, sự sụt giảm giá tương đối nhỏ này đã gây ra một làn sóng thanh lý theo tầng trên thị trường kỳ hạn có trung bình quá mức.

Xu hướng điều chỉnh giá Bitcoin

Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant, nói rằng nhiều sự điều chỉnh hơn có thể đến trong ngắn hạn. Ví dụ, chỉ báo Trung bình dòng chảy của tất cả các sàn giao dịch vẫn đang dao động ở mức cao, cho thấy rằng vẫn còn nhiều áp lực bán trên thị trường. Anh ấy nói :

“Các đợt điều chỉnh $ BTC khác có thể xảy ra. Trung bình Dòng vào của Tất cả các Sở giao dịch (MA 144 khối) vẫn ở mức cao. Theo tôi, chúng ta sẽ phải đối mặt với một số điều chỉnh / đi ngang trong tuần này và nó sẽ phá vỡ $ 20k vào tháng 12 năm nay. Tôi sẽ xếp một số sats vài ngày sau. “

Thời điểm bán tháo cá voi là đáng chú ý vì nó diễn ra sau khi BTC từ chối một vùng kháng cự quan trọng . Một nhà giao dịch có biệt danh là “CryptoKea” đã thảo luận về mức kháng cự theo Dải giá Nhiều giá của Mayer kể từ đầu tháng 11.

Nếu lịch sử xoay vần, nhà giao dịch nói rằng một sự điều chỉnh lớn hơn có thể xảy ra. Xu hướng như vậy sẽ vẫn phù hợp với các chu kỳ tăng trước đó khi BTC giảm 30% –40% trước khi tiếp tục tăng. Người giao dịch nói :

“Đỉnh của kênh tăng giá đã thực hiện một công việc xuất sắc trong việc đóng vai trò là ngưỡng kháng cự ngắn hạn, giống như nó đã làm ở giai đoạn này trong các thị trường tăng giá trước đây. Điều gì đã xảy ra trong lịch sử sau đó? Lịch sử không bao giờ lặp lại, mà thường có vần điệu. Đây là bội số thoái lui lịch sử của 200DMA nơi giá tìm thấy hỗ trợ sau khi nó bị từ chối từ đỉnh của kênh tăng giá vào khoảng giai đoạn này của xu hướng tăng. 200DMA hiện tại ở mức 11,2 nghìn đô la, tăng ~ 40 đô la / ngày. ”

Trong ngắn hạn, hỗ trợ chính cho Bitcoin được tìm thấy ở mức 16.000 đô la. Bên dưới nó, các khu vực hỗ trợ chính tiếp theo cần theo dõi là $ 14,000 và $ 13,500.

Hệ số tỷ lệ vàng xác định các mức hỗ trợ chính

Philip Swift, người tạo ra Lookintobitcoin.com, nói rằng chỉ báo Hệ số tỷ lệ vàng cho thấy sự từ chối của mức kháng 350-DMA.

Hệ số tỉ lệ vàng

Hệ số tỷ lệ vàng xác định 16.000 đô la và 13.000 đô la là các mức hỗ trợ quan trọng, tương tự như Hệ số Mayer. Swift nói :

“Bùm! Giá bị từ chối một cách chắc chắn bởi 350dma x 2 vào ngày hôm qua khi CT có vẻ chắc chắn rằng chúng tôi sẽ chạy đua qua nó. Chỉ số này đang diễn ra rất nhiều trong chu kỳ này. ”

Dựa trên hai chỉ báo, nếu Bitcoin phục hồi và củng cố trên 16.000 đô la, thì một cuộc biểu tình cứu trợ đến các khu vực kháng cự tiếp theo là có thể xảy ra . Nếu không, BTC có nguy cơ kiểm tra phạm vi hỗ trợ $ 13,000– $ 14,000.

>> Xem thêm: Trong tháng 9 bitcoin có thể trải qua một đợt điều chỉnh về 8.800 USD

Theo Cointelegraph

Đánh giá bài viết