Keyword

BTC.com của Bitmain sắp khai thác cả Ethereum và Ethereum Classic

btc-com

Theo thông báo đăng tải vào hôm qua, BTC.com được hậu thuẫn bởi Bitmain đang mở rộng danh sách khai thác của mình để bao gồm Ethereum và Ethereum Classic.

BTC.com, tuyên bố đã khai thác 21% tất cả các khối bitcoin vào năm ngoái, sẽ cung cấp cho khách hàng khai thác mới thông qua cổng thông tin pool.btc.com của mình, và cũng sẽ cung cấp một trình khám phá khối API và API, theo báo chí giải phóng. Dịch vụ này sẽ cho phép các thợ mỏ chuyển đổi sức mạnh băm của họ từ hồ bơi này sang hồ bơi khác, tùy thuộc vào thị trường.

Việc di chuyển là một phần của một nỗ lực để “giúp ethereum mở rộng quy mô cơ sở hạ tầng khai thác của nó” thông báo nói.

Giám đốc dự án của Bitmain, Zhong Zhuang, cho biết công ty hy vọng “mở rộng mạng lưới ethereum bằng cách dàn trải phần thưởng đào Block thông qua hệ thống của chúng tôi”

Đáng chú ý, các bể đào mới sẽ bao gồm các tùy chọn khai thác CGU và CPU, mặc dù Bitmain đã phát hành mạch tích hợp ứng dụng đặc biệt đầu tiên (ASIC) cho ethereum vào đầu năm nay.

Zhuang giải thích rằng quyết định cung cấp GPU và CPU khai thác đến từ giá chán nản trên thị trường mật mã trong năm nay, nói với CoinDesk rằng “thợ mỏ GPU là linh hoạt, vẫn có lãi và không dễ dàng thay thế trong thị trường gấu. để phân chia đầu tư thành cả hai.”

Anh đã nói:

“Ngoài ra, đã có những ASIC thợ mỏ cho ethereum và ethereum cổ điển được dễ dàng hơn để thiết lập và được dành riêng cho khai thác ethash. Điều này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ một danh sách lớn của đồng tiền GPU đồng thời.”

Về sau, BTC.com có ​​thể xem xét tung ra các hồ khai thác cho ‘tiền xu phổ biến’ như litecoin, zcash và monero, mặc dù chưa có kế hoạch cụ thể nào, Zhuang cho biết, mặc dù trước khi bổ sung mới, dịch vụ sẽ phải xem xét mạng của token, chất lượng mã của nó, lộ trình phát triển và khối lượng giao dịch của nó.

Đánh giá bài viết