Keyword

Bitcoin Mutual Fund ra mắt tại Canada

Bitcoin Mutual Fund ra mắt tại Canada

Blog mời các bạn dành chút thời gian đi lướt qua vài thông tin về việc Bitcoin Mutual Fund ra mắt tại Canada qua bài viết dưới đây.

First Block Capital Inc. là một công ty đầu tư tiền điện tử và Blockchain, họ đã công bố rằng niềm tin tưởng Bitcoin của họ đó là FBC Bitcoin Trust. FBC Bitcoin Trust đã đạt được một quỹ hỗ trợ tại Canada, cho phép các nhà đầu tư đặt tiền trong tài khoản đã đăng ký như một tài khoản tiết kiệm miễn thuế (TFSA ) hoặc Kế hoạch tiết kiệm hưu trí đã đăng ký (RRSP).

Xem thêmRipple Labs và R3 Consortium Reach Settlement trong XRP Token Tranh tụng

Sự tin tưởng có sẵn trên NEO Connect, một nền tảng phân phối quỹ, theo mã FBCBT, và chỉ dành cho các nhà đầu tư được công nhận. Các cố vấn có thể giao dịch quỹ với cùng hiệu quả và dễ dàng như giao dịch ETF.

NEO Connect cho phép các khoản thanh toán hàng ngày, xóa điều khoản đổi quà 30 ngày trước đó.

Đơn giản hóa thị trường bằng sự phơi bày

“Tại Block đầu tiên, chúng tôi cung cấp tiếp xúc đầu tư cho bitcoin bằng cách loại bỏ các rào cản phức tạp để đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử”, Sean Clark, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập First Block, cho biết trong một tuyên bố chuẩn bị. “Là người dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp các phương tiện đầu tư dựa trên blockchain và tiền điện tử ở Canada, chúng tôi rất vui khi làm cho quỹ của chúng tôi dễ tiếp cận hơn với cộng đồng nhà đầu tư được công nhận. Trong thế giới thay đổi nhanh này, NEO là đối tác hoàn hảo mà chúng tôi đã nắm bắt cơ hội phát triển quỹ của mình trong mạng lưới phân phối quỹ đã được chứng minh và nhanh chóng mở rộng của họ. ”

Các cố vấn tìm kiếm biểu tượng trên NEO Connect với các công cụ giao dịch chứng khoán hiện có và chọn số lượng đơn vị họ muốn mua thay mặt cho khách hàng của họ. Khi họ nhấn “mua”, lệnh sẽ thực hiện vào cuối ngày theo giá trị tài sản ròng, không có chênh lệch “giá thầu” hoặc “yêu cầu”. Vị trí kết quả sẽ tự động tích hợp vào các tài khoản khách hàng.

Sự tin tưởng sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với bitcoin mà không cần phải mua, giữ hoặc quản lý các bitcoin thực tế. Các đơn vị tín thác được coi là một khoản đầu tư đủ điều kiện trong một quỹ tín thác tương hỗ theo Luật Thuế, và quỹ đã vượt qua 150 chủ sở hữu đơn vị trong vòng chưa đầy một năm kể từ khi ra mắt.

Sự tin tưởng đã được chấp thuận bởi BCSC (Ủy ban Chứng khoán British Columbia) và OSC (Ủy ban Chứng khoán Ontario), theo First Block Capital, và đánh dấu sản phẩm đầu tiên và duy nhất được chấp thuận ở Canada.

Tạo nên lịch sử

bitcoin-mutual-fund-ra-mat-tai-Canada-1

Sự tin tưởng đã được chấp thuận bởi BCSC (Ủy ban Chứng khoán British Columbia) và OSC (Ủy ban Chứng khoán Ontario), theo First Block Capital, và đánh dấu sản phẩm đầu tiên và duy nhất được chấp thuận ở Canada.

“Hôm nay, lần đầu tiên tại Canada, các nhà đầu tư được công nhận làm việc với các cố vấn đầu tư có thể liên tục nắm giữ các vị trí bitcoin thông qua FBC Bitcoin Trust”, Joe Schmitt, chủ tịch và CEO của NEO cho biết. “Khi thế giới phát triển, chúng tôi rất hài lòng nền tảng phân phối quỹ độc đáo của chúng tôi có thể giúp việc tiếp cận cộng đồng đầu tư, dễ dàng và hiệu quả, phổ biến rộng rãi các lớp tài sản mới và sáng tạo.”

“Mục tiêu của chúng tôi là đầu tư vào lớp tài sản tiền tệ kỹ thuật số dễ tiếp cận hơn và chúng tôi tiến một bước gần hơn để đạt được mục tiêu này bằng cách cho phép các đơn vị đơn vị đặt các đơn vị trong các phương tiện hiệu quả do chính phủ tài trợ và bằng cách cung cấp thanh khoản hàng ngày thông qua NEO Connect, nền tảng phân phối quỹ với mạng lưới đại lý đang phát triển nhanh chóng, ”Marc van der Chijs, đồng sáng lập và giám đốc đầu tư của First Block cho biết. “Với thành tích này, chúng tôi tiếp tục thúc đẩy Canada trở thành một công ty hàng đầu thế giới về các phương tiện đầu tư theo khối lượng và tiền điện tử.”

Hoạt động thiết lập để bắt đầu

First Block hy vọng hầu hết các nhà đầu tư FBC Bitcoin Trust sẽ bắt đầu chuyển các đơn vị trong tháng đầu tiên. Các đại lý môi giới đã đăng ký mà First Block đã làm việc cùng sẽ quản lý tất cả các giao dịch chuyển tiền để chuẩn bị cho đợt phát hành của quỹ.

NEO Connect, tuyên bố sự khác biệt là nền tảng phân phối quỹ duy nhất của Canada cho phép bản cáo bạch và quỹ ghi nhớ tư nhân / cung cấp được mua và đổi theo cách ETFs, phân phối 46 quỹ do ba nhà quản lý tài sản quản lý trên 15 mạng lưới đại lý, phục vụ gần 600 triệu đô la tài sản.

Theo CCN

Đánh giá bài viết