Keyword

Bitcoin Hashrate ghi nhận kỷ lục mới tăng đến 50% trong tháng 8

Bitcoin Hashrate ghi nhận kỷ lục mới tăng đến 50% trong tháng 8

Bitcoin Hashrate ghi nhận kỷ lục mới tăng đến 50% trong tháng 8 – Tỷ lệ bitcoin hashrate đã phá vỡ mức cao kỷ lục trong tuần này khi mạng đồng tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày.

Xem thêmBitcoin đã trở lại mốc 7.000 USD khi thị trường tiền điện tử màu xanh

Bitcoin hashrate đạt 62×10 lũy thừa 30 – Một con số vô cùng lớn

Sức mạnh băm Bitcoin, hay sức mạnh tính toán của mạng Bitcoin, đã phá vỡ thêm một mức cao toàn thời gian với 62 quintillion (10 mũ 30) băm mỗi giây. Điều này đánh dấu một cột mốc khổng lồ mà Bitcoin đã đơn phương đạt được mức tăng 50% trong tháng Tám.

bitcoin-hashrate-ghi-nhan-ky-luc-moi-tang-den-50-trong-thang-8-1

Kỷ lục mới chỉ xuất hiện vài tuần sau khi Bitcoinist báo cáo phá mốc 50 quintillion, và phá vỡ mốc 43 quintillion trước đó trong tháng Sáu.

Sự gia tăng đột biến trong hashrate đã gây được ấn tượng lớn trong năm nay mặc cho một sự điều chỉnh toàn thị trường với 80% thất thoát kể từ khi giá Bitcoin đạt mức cao toàn thời gian vào cuối năm ngoái. Hơn nữa, tỷ lệ sức mạnh băm của mạng đã tăng hơn 150% trong chỉ sáu tháng qua.

Giá cũng sẽ tăng lên theo?

Sự gia tăng đáng kinh ngạc trong hashrate trực tiếp mang đến các thợ đào mới, họ sẽ xuất hiện trực tiếp trên mạng Bitcoin. Nói cách khác, các nhà khai thác khai thác mỏ đang đầu tư tiền thật mà không phải lo lắng về giá cả biến động chậm chạp của năm nay. Trên thực tế, Bitcoinist đã báo cáo về nhiều trang trại khai thác mới mọc lên khắp nơi trên thế giới – với một số thậm chí chuyển dịch sang năng lượng tái tạo.

Trong khi đó, nhà phân tích tài chính và chủ báo tờ Keizer Report, Max Keizer, đã phản ứng với tin tức này. Ông lặp lại niềm tin của mình rằng “giá theo sau hashrate”, cựu thương nhân Phố Wall nói rằng bây giờ ông hy vọng một mức cao kỷ lục về giá mới sẽ theo sau.

“Dựa trên phân tích [hashrate] của tôi, ATH mới sẽ đến”, anh tweet. “$28.000 vẫn còn trong cuộc chơi.”

Xem hình ảnh trên Twitter

bitcoin-hashrate-ghi-nhan-ky-luc-moi-tang-den-50-trong-thang-8-2

Max [email protected]

Based on my HR analysis, new ATH incoming. $28,000 still in play.

20:07 – 28 thg 8, 2018

  • 308
  • 107 người đang nói chuyện về điều này
Đánh giá bài viết