Keyword

Bitcoin giảm xuống dưới 3.700 đô la vì một loạt tiền điện tử hàng đầu đều sụt giá nghiêm trọng

Tin tức thị trường

Ngày 11/1/2019 – hầu hết các đồng coin trong top 100 (theo thống kế của coinmarketcap) đã sụt giá nghiêm trọng trong vòng 24h qua. Giá của Bitcoin (BTC) tại thời điểm này đã giảm xuống dưới mốc 3.700 đô la.

Biểu đồ giá của các đồng tiền điện tử

Theo thống kê, Bitcoin đã giảm hơn 9% giá trị, giao dịch ở mức khoảng 3.661 đô la. Nhìn vào biểu đồ hàng giao dịch hàng tuần, giá BTO hiện tại thấp hơn giá BTC cùng thời điểm tuần trước.

Biểu giá Bitcoin trong tuần

Ripple (XRP) đã lấy lại vị trí thứ hai tính theo giá trị thị trường, vượt qua Ethereum (ETH). Hơn nữa, khoảng cách giữa hai đồng tiền điện tử này đã bị thu hẹp, với mức vốn hóa thị trường của Ethereum là 13,4 tỷ đô la và Ripple – 13,57 tỷ đô la.

Ripple giảm hơn 12% giá trị, giao dịch ở mức khoảng 0,33 đô la vào thời điểm hiện tại. Trên biểu đồ hàng tuần, giá hiện tại thấp hơn $ 0,336, mức giá mà XRP đạt được trong tuần và cũng thấp hơn đáng kể so với mức cao $ 0,381, được báo cáo hôm qua.

Biểu giá Ripple

Ethereum đã giảm khoảng 16% trong 24 giờ qua. ETH đang giao dịch ở mức khoảng 128 đô la.

Biểu giá Ethereum

Trong top 20 đồng tiền điện tử hàng đầu, không có loại tiền nào có sự tăng trưởng ngoài Tether (USDT), tăng 0,29% trong 24 giờ qua. Các loại tiền điện tử có sự tổn thất đáng kể nhất trong top 20 theo giới hạn thị trường là Iota và Neo, giảm hơn 16%.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử – hiện ở mức khoảng 122 tỷ đô la – so với 130 tỷ đô la tuần trước và 138 tỷ đô la ngày hôm qua.

Biểu đồ tổng giá trị thị trường

Theo Cointelegraph đưa tin, một lỗ hổng nghiêm trọng làm rò rỉ dữ liệu người dùng được phát hiện và đã được nhanh chóng giải quyết trên DX.Exchange.

Hơn nữa, một vài tin tức chưa chắc chắn, một số cửa hàng thuốc lá ở Paris, Pháp đã bắt đầu bán Bitcoin. Khách hàng có thể mua vé cho các khoản tiền 50, 100 hoặc 250 euro với mã chữ số và mã QR, sau đó có thể được sử dụng để lấy Bitcoin.

Hi vọng, đợt giảm giá này sẽ sớm kết thúc vì thị trường sẽ ngập sắc xanh trở lại để các trader không phải thấp thỏm, lo lắng.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Tincoinviet.net để cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình tiền điện tử trong nước và quốc tế.

>> Xem thêm: Review sàn giao dịch Sàn tiền ảo (santienao.com) – Sàn trao đổi, mua bán tiền ảo (coin) tự do uy tín nhất

 

Đánh giá bài viết