Keyword

Bitcoin đã trở lại mốc 7.000 USD khi thị trường tiền điện tử màu xanh

Bitcoin đã trở lại mốc 7.000 USD khi thị trường tiền điện tử màu xanh

Bitcoin đã trở lại mốc 7.000 USD khi thị trường tiền điện tử màu xanh – Thứ tư, ngày 29/8: thị trường mã hóa đang có động lực mạnh mẽ củng cố sự phục hồi có sức thuyết phục, khi Bitcoin ( BTC ) phá vỡ trên ngưỡng giá 7.000 đô la và tất cả trừ 3 altcoins trong top 100 tiền điện tử tăng mạnh trong ngày. Tăng trưởng trong số mười tài sản lớn nhất nằm trong khoảng từ 4,5 đến gần 20%, như dữ liệu của Coin360 cho thấy.

Xem thêmCộng đồng Bitcoin: “Sói già phố Wall” lên tiếng cảnh báo về cái bẫy lớn Bitcoin

bitcoin-da-tro-lai-moc-7-000-usd-khi-thi-truong-tien-dien-tu-mau-xanh-1

Hiển thị thị trường từ Coin360

Bitcoin ( BTC ) đang giao dịch ở mức 7,069 đô la vào thời điểm báo chí, tăng khoảng 4,2 phần trăm trong ngày, theo chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph.

Các đồng xu trên đã chứng kiến một vài ngày kể từ khi phục hồi từ giá sau các biện pháp chống crypto ở Trung Quốc và một loạt đơn đặt hàng không chấp thuận cho nhiều quỹ giao dịch Bitcoin ( ETFs ) của chứng khoán Mỹ và Exchange Ủy ban ( SEC ).

bitcoin-da-tro-lai-moc-7-000-usd-khi-thi-truong-tien-dien-tu-mau-xanh-2

Biểu đồ giá 7 ngày của Bitcoin. Nguồn: Chỉ số giá Cointelegraph Bitcoin

Trong tuần, Bitcoin tăng mạnh 4,1%, với mức tăng hàng tháng khoảng 9,1%.

Ethereum ( ETH ) đang giao dịch quanh mức 289 đô la vào thời điểm báo chí, tăng 3,4% trong ngày.

Trong khi đó, đồng tiền vẫn chưa lấy lại mức giá 300 đô la – mà nó đạt được lần cuối vào ngày 20 tháng 8 đến ngày 29 tháng 8, đã chứng kiến ​​sự tăng giá thuyết phục đầu tiên về hiệu suất giá sau một tuần lởm chởm, bất ổn định và kéo dài từ 270-280 đô la. Ethereum hiện tăng 3,4% trong tuần; trong tháng, các khoản lỗ chỉ giảm nhẹ và duy trì ở mức 37,8%.

bitcoin-da-tro-lai-moc-7-000-usd-khi-thi-truong-tien-dien-tu-mau-xanh-3

Biểu đồ giá 7 ngày của Ethereum. Nguồn: Chỉ số giá Cointelegraph Ethereum

Trong số 10 đồng tiền đầu thị trường, Cardano ( ADA ) tăng hơn 9% để giao dịch ở mức 0,10 đô la, với Litecoin ( LTC ) tăng 7,64% và Ripple ( XRP ) tăng 7,3%, giao dịch ở mức 61,88 đô la và 0,35 đô la.

Đồng tiền điện tử tăng giá mạnh nhất là IOTA ( MIOTA ), với mức tăng vọt đáng kinh ngạc 19,4 phần trăm trong ngày và giới hạn hai ngày tăng trưởng nhanh chóng để giao dịch quanh mức 0,71 đô la vào thời điểm báo chí.

bitcoin-da-tro-lai-moc-7-000-usd-khi-thi-truong-tien-dien-tu-mau-xanh-4

Biểu đồ giá 7 ngày của IOTA. Nguồn: CoinMarketCap

Sự tăng trưởng của IOTA đã tăng vọt kể hôm 27 tháng 8 rằng tập đoàn ICT của Nhật Bản Fujitsu đang triển khai một chứng minh dựa trên IOTA (PoC) cho các quy trình kiểm tra đường mòn trong ngành công nghiệp sản xuất.

Trong số 20 đồng tiền hàng đầu trên CoinMarketCap, TRON ( TRX ) tăng 14,5% trong ngày giao dịch quanh mức 0,03 USD, NEO tăng 15,77% lên 21,18 USD và DASH , đứng thứ 13, vượt xa 100 mã hàng đầu trong ngày bằng cách tăng 27 phần trăm đến $ 186,54.

bitcoin-da-tro-lai-moc-7-000-usd-khi-thi-truong-tien-dien-tu-mau-xanh-5

Biểu đồ giá 7 ngày của Dash. Nguồn: CoinMarketCap

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền điện tử là khoảng 230,55 tỷ đô la vào thời điểm báo chí, tăng khoảng 15 tỷ đô la kể từ khi bắt đầu giao dịch thứ Hai 27.

bitcoin-da-tro-lai-moc-7-000-usd-khi-thi-truong-tien-dien-tu-mau-xanh-6

Biểu đồ 7 ngày của tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử từ CoinMarketCap

Thị trường tiền điện tử đã lập tức tăng giá và Bitcoin thu hồi trên 7.000 USD, dữ liệu mới từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Mỹ ( CFTC ) cho thấy các vị thế giảm cho các hợp đồng tương lai Bitcoin ( BTC ) phi thương mại cũng đang giảm.

Như được thể hiện qua tổng số âm trên báo cáo mới nhất của CFTC về thương mại (COT), thị trường vẫn ngắn hạn tổng thể, nhưng con số mới -1266 cho thấy một sự thay đổi mạnh từ -1926 được ghi nhận vào đầu mùa hè này.

Blockchain , trong khi đó, tuần này đã thu hút sự chú ý của hai công ty kiểm toán toàn cầu “Big Four”, Deloitte và PwC , cả hai báo cáo mới đều cho thấy tỷ lệ phần trăm cao của các giám đốc điều hành doanh nghiệp bị thuyết phục bởi tiềm năng của công nghệ.

Trong lĩnh vực ngân hàng, JP Morgan CIO Lori Bia có trong tuần này nói rằng blockchain sẽ “thay thế công nghệ hiện có” trong vòng một vài năm, và ngày hôm nay, Công ty cổ phần Deutsche Boerse (DB) đẩy mạnh hợp tác với blockchain dựa trên cung cấp thanh khoản HQLAx bởi đầu tư một triệu euro để trở thành cổ đông thiểu số.

Để giải quyết vấn đề này, chính phủ Hàn Quốc vừa công bố chương trình hackchain blockchain do nhà nước tài trợ nhằm khuyến khích sự xâm nhập của công nghệ vào các lĩnh vực công cộng và tư nhân.

Theo cointelegraph

Đánh giá bài viết