Keyword

Bitcoin cash price? Những điều cần lưu ý khi mua Bitcoin Cash(BCH)

bitcoin-cash-price-gia-bitcoin-cash

Bitcoin Cash price hay giá Bitcoin Cash(BCH) là vấn đề được rất nhiều những nhà đầu tư quan tâm. Việc theo dõi giá Bitcoin Cash từng ngày từng giờ cũng giúp ích rất nhiều trong việc đầu tư và quyết định có nên đầu tư vào đồng BCH hay không.

Hôm nay hãy cùng Tincoinviet tìm hiểu Bitcoin Cash price hiện nay là bao nhiêu và bạn cần phải lưu ý những gì khi mua bán giao dịch Bitcoin Cash nhé.

Đồng Bitcoin Cash có giá bao nhiêu

Gía Bitcoin Cash khi chuyển đổi sang mệnh giá các đồng tiền khác sẽ có sựu chệnh lệch, đó là điều hiển nhiên bởi do tỷ giá quy đổi chênh lệch (BCH sang USD/BTC/VNĐ/ETH…), do thời gian, những tin đồn thất thiệt…

Giá Bitcoin Cash khi chuyển sang tiền Việt là bao nhiêu

Qua tìm hiểu về Bitcoin Cash, chúng ta thấy đồng tiền này cũng không ngừng thay đổi biên độ giá. Giống như hàng loạt các tên tuổi coin nổi bật, nó cũng có sức hút lớn trên thị trường tiền ảo. Tại thời điểm Tincoinviet viết bài này (31/07/2018). Giá cho 1 BCH = 18.882.255 đồng. Bạn có thể thấy được sự chênh lệch rất lớn về giá cả giữa 2 loại tiền tệ, giá trị của đồng BCH cao hơn rất nhiều lần so với tiền Việt. Bitcoin Cash price

Lý do có sự chênh lệch lớn như vậy là bởi đồng BCH là đồng tiền kỹ thuật số dùng chung, nó được sử dụng tại nhiều quốc gia. Còn VNĐ chủ yếu chỉ dùng trong nội địa.

bitcoin-cash-price-la-bao-nhieu-khi-doi-sang-tien-viet

Giá Bitcoin Cash khi chuyển sang USD là bao nhiêu

Việc chuyển đổi BCH sang USD vẫn cho thấy sự chênh lệch vẫn là một khoảng cách khá rộng. Hiện tại, 1 BCH = 811.70$. Nghĩa là, đồng BCH có tỷ giá gấp hơn 800 lần so với đồng USD.

Đồng BCH khi chuyển sang USD cũng có những sự chênh lệch, bởi liên quan về giá giữa các sàn giao dịch và giá cả cũng bị tác động từ một số nguyên nhân như: Thuế, nhân viên, sức mua.

Giá Bitcoin Cash khi chuyển sang BTC

Không còn nghi ngờ gì nữa, Bitcoin (BTC) đang là đồng tiền kỹ thuật số với giá trị hàng đầu thế giới hiện nay. Không chỉ là về tỷ giá cao khi so cùng những loại coin khác mà nó còn có nền tảng chứa những tính năng cực kỳ nổi trội, linh hoạt. Bởi vậy, Bitcoin Cash hay các đồng tiền điện tử khác thường hay được đổi sang BTC. Bitcoin Cash price

Ngày hôm nay(31/07/2018) 1 BCH = 0.0998 BTC. Giá trị BCH rơi vào hàng cực thấp khi đặt cạnh BTC.

Giá Bitcoin Cash khi giao dịch trung gian

Nếu bạn mua Bitcoin Cash qua người trung gian thì giá bạn mua sẽ cao hơn khi bạn mua ở sàn hay mua trực tiếp người bán.

Bởi người bán phải cộng tiền trả họ vào giá thành bạn mua hoặc bên môi giới làm giá cao hơn để ăn chênh lệch.

Một số lưu ý khi mua Bitcoin Cash

Khi mua Bicoin Cash, bạn cần chú ý đến một số điều sau:

  • Tìm hiểu thật kỹ những thông tin về giá cả tại các sàn giao dịch, những điểm giao dịch uy tín. Bitcoin Cash price
  • Chọn nơi mua thích hợp, an toàn, có thương hiệu và nổi tiếng trên thị trường
  • Nên gọi ngay cho đội tư vấn khi gặp thắc mắc để được hỗ trợ
  • Chọn thời điểm thấp để mua tích trữ và chọn mức dao động hợp lý để mua.

Tincoinviet vừa cung cấp cho các bạn thông tin về Bitcoin Cash price khi chuyển đổi sang VNĐ, USD, BTC hay mua bán qua trung gian cũng như những lưu ý khi mua Bitcoin Cash.

Hãy theo dõi Tincoinviet để cập nhật về Bitcoin Cash price nhanh nhất và chính xác nhất.

Đánh giá bài viết