Keyword

Bitcoin Cash News: Giá Bitcoin Cash sẽ tăng nếu nhiều trường hợp sử dụng chúng

Bitcoin-cash-news-gia-bitcoin-cash

Bitcoin Cash News – Cập nhật những thông tin mới nhất về Bitcoin Cash.

Trong chương trình của đài CNBC nói về Bitcoin Cash, Brian Kelly – Người sáng lập và cũng là CEO của BKCM LLC – Công ty đầu tư tập trung vào tiền điện tử đã cho rằng giá của Bitcoin Cash có thể sẽ tăng nếu như có nhiều trường hợp sử dụng tới chúng.

Keylly đã cho biết: “Phần thưởng mà các nhà khai thác nhận được từ việc khai thác Bitcoin Cash, họ đang tìm cách để phân bổ một phần trong số đó, và họ đầu tư BCH để mở rộng hệ sinh thái của đồng coin này. Sự phát triển quỹ sẽ hỗ trợ cho sự trỗi dậy về giá trị của BCH.” Bitcoin Cash News

Và ông còn nói thêm: “Đó chính là cách mà các blockchain đã từng làm. Đồng Bitcoin Cash sẽ nhận được nhiều trường hợp sử dụng hơn đến mức độ chuyển thành giá trị.”

Tuy rằng trong những ngày gần đây, giá Bitcoin Cash có phần tụt giảm. Nhưng BCH vẫn là một loại tiền tệ kỹ thuật số được các trade và các chuyên gia đặt kỳ vọng. BCH là đồng tiền kỹ thuật số ngang hàng được thiết lập vào giữa năm 2017 do kết quả từ việc rút tiền của Bitcoin đã diễn ra để giải quyết vấn đề khả năng mở rộng. Với việc nâng cấp các quy tắc đồng thuận, BCH có thể phát triển hơn, tăng kích thước khối lên lớn hơn và cho phép mạng lưới có thể xử lý nhiều giao dịch hơn. Bitcoin Cash News

Tính từ thời điểm Bitcoin Cash ra đời tới nay, nó đã mang lại âm thanh tiền bạc cho thế giới và hoàn thành lời hứa ban đầu của Bitcoin(BTC) là “Tiền mặt Điện tử Peer-to-Peer”. Bởi vậy, Tincoinviet vẫn sẽ kỳ vọng rằng trong một ngày gần nhất giá của Bitcoin Cash sẽ tăng trở lại.

Còn bạn nghĩ sao? Hãy comment và để lại ý kiến của mình về đồng coin này cho Tincoinviet biết nhé!

Đánh giá bài viết