Keyword

Binance Vote coin là gì? Hướng dẫn cách tham gia Binance Vote Coin

Binance vote coin là gì

Binance Vote coin là một chương trình được sàn Binance tổ chức để quyết định dự án được niêm yết trên Binance. Bài viết hôm nay, Tincoinviet.net sẽ hướng dẫn bạn cách tham gia Binance Vote Coin chi tiết nhất. 

Binance Vote Coin là gì?

Binance Vote coin là dự án Binance mới phát hành gần đây, khách hàng của sàn Binance có thể truy cập vào dự án và Vote cho 1 trong 2 dự án. Dự án nào giành chiến thắng thì sẽ được niêm yết lên sàn Binance.

Người tham gia Vote coin được lợi gì?

Người Vote Coin dĩ nhiên sẽ được hưởng lợi. Nếu Vote cho dự án giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được số BNB và số coin tương ứng của dự án giành chiến thắng đó.

Như những dự án trước, mỗi vote sẽ nhận số coin tương đương 3-4$. Có càng nhiều vote thì sẽ nhận được càng nhiều tiền hơn.

Binance vote coin là gì

Làm thế nào để tham gia Binance Vote coin?

Điều kiện tham gia cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần HOLD BNB trong khoảng thời gian mà sàn Binance yêu cầu. Số BNB bạn hold sẽ tương ứng với số Vote bạn nhận được.

Bảng tương quan số BNB và Vote nhận được:

Bảng tương quan số lượng BNB và token vote
Nếu bạn chưa có tài khoản sàn Binance thì có thể đăng ký tại đây: https://www.binance.com/en/register

Thao tác tham gia Vote coin

Bước 1: Bạn truy cập vào phần Vote Coin: https://www.binance.com/en/vote

Bước 2: Vote coin

Như hiện tại, Binance Vote Coin round 3 chưa tới thời gian vote, khi tới ngày vote, bạn chỉ cần bấm vào chữ VOTE ngay phía dưới tên dự án là được.

Tham gia vote coin trên Binance

Thời gian vote: 1 ngày

Mẹo khi vote: Bạn không cần vote vội, chờ chừng vài tiếng xong vào kiếm dự án nào có số vote áp đảo thì vote, kiểu gì cũng thắng. Sau đó sàn Binance có thông báo thời gian niêm yết dự án lên sàn, lên sàn bạn canh xả giá tuỳ ý nhé!

Hãy tiếp tục đồng hành cùngTincoinviet.net để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tiền điện tử trong nước và quốc tế.

Nguồn: Tổng hợp 

>> Xem thêm: Sàn Ifidex là gì? Đánh giá ưu và nhược điểm của sàn OTC Ifidex

Đánh giá bài viết