Keyword

Bill Haris – Cựu CEO Pay Pal: “Tiền ảo Bitcoin sẽ tiếp tục giảm và đang tiến về 0”

tien-ao-bitcoin-se-tiep-tuc-giam1

Tiền ảo Bitcoin sẽ tiếp tục giảm, bởi vì ‘không có một chút giá trị nào’, đây là phát biểu của cựu Giám đốc điều hành PayPal Bill Harris trên CNBC vào thứ 3 vừa rồi.

“Việc sùng bái tiền ảo Bitcoin dựa trên những tuyên truyền – rằng nó là tức thì, miễn phí, hiệu quả, an toàn có thể mở rộng, được chấp nhận rộng rãi và hữu ích trên toàn cầu – nhưng thực sự nó chẳng có gì trong những thứ đó cả”, Harris đã khẳng định trên chương trình “Fast Money” của CNBC như vậy. tiền ảo Bitcoin

Harris – người sáng lập của Personal Capital Corporation, ông gọi các loại tiền điện tử là một “mô hình pump and dump khổng lồ mà trên thế giới chưa bao giờ được thấy”

Harris cũng bày tỏ quan điểm của mình về giá trị của Bitcoin rằng nó sẽ tiếp tục giảm cho đến khi “tiệm cận của nó gần bằng không”

tien-ao-bitcoin-se-tiep-tuc-giam

“Chúng tôi có tiền tệ kỹ thuật số. Và chúng ổn định hơn, được chấp nhận rộng rãi hơn và có giá trị nội tại. Chúng tôi đã có nó – nó được gọi là đồng đô la, đồng yên, hay có thể lấy tên bạn đặt cho nó” – Harris nói. tiền ảo Bitcoin

Cựu CEO của Paypal này cũng khá quan tâm tới mảng công nghệ của Bitcoin, bao gồm thời gian giao dịch chậm chạp, thách thức mở rộng và biến động, “nếu nói là để trở thành một cơ chế thanh toán thì Bitcoin là vô dụng, còn nếu trở thành một nơi lưu trữ giá trị thì đó là một điều ngớ ngẩn”, Harris nói.

“Phải có một cái gì đó làm nền tảng cho nó”, ông nói. “Bitcoin không có doanh thu, không có lợi nhuận.” tiền ảo Bitcoin

Bitcoin đã tăng hơn 1.300% trong năm 2017 lên gần 20.000 đô la, sau đó mất gần một nửa giá trị trong ba tháng đầu tiên của năm 2018. Bitcoin giảm xuống dưới $ 6,000 lần đầu tiên vào thứ ba sau tháng 6. Hiện tại giá tiền ảo Bitcoin đã phục hồi về mức $6,400.

Một số người đam mê tiền điện tử và các nhà đầu tư đã cho rằng việc nhiều người bán tháo là do SEC đã trì hoãn việc quyết định về Quỹ ETF VanEck SolidX Bitcoin Trust vào ngày 7 tháng 8, sau khi nó từ chối một đề xuất ETF riêng biệt từ Cameron và Tyler Winklevoss vào ngày 26 tháng 7. tiền ảo Bitcoin

Đánh giá bài viết