Keyword

Bill Clinton nhận định sự linh hoạt và khả năng của Blockchain là tuyệt vời và đáng kinh ngạc

bill clinton nhận định khả năng thay đổi của blockchain là tuyệt vời

Tại hội nghị Swell hàng năm của Ripple ở San Francisco ngày hôm qua, Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton nói rằng “các biến đổi và khả năng của công nghệ Blockchain là tuyệt vời đáng kinh ngạc”.

Sau một bài phát biểu tại sự kiện này, Bill Clinton đã nói chuyện với Gene Sperling – cố vấn kinh tế của ông từ 1996-2001, họ đã bàn luận một loạt các chủ đề từ chính sách đối ngoại và các vấn đề văn hóa đến việc đầu tư và ngân hàng.

Bill Clinton đã thừa nhận tiềm năng của các công nghệ đột phá, điển hình là công nghệ Blockchain và cựu tổng thống đã thúc giục chính sách kinh tế và xã hội. Ông đã ngữ cảnh hóa những phát triển công nghệ mới trong nền văn hóa chính trị hiện đang phân cực của Mỹ và châu Âu:

“Chúng ta có thể hủy hoại tất cả bởi nền chính trị, chính sách kinh tế và xã hội. Bạn nghĩ về điều đó.”

Bill Clinton đã nhận được Bitcoin (BTC) đầu tiên vào năm 2016 tại một hội nghị ở Washington, DC, khi nhà đầu tư mạo hiểm và doanh nhân công nghệ Matthew Roszak trao cho cựu tổng thống một món quà của Bitcoin (BTC). Đáng chú ý, Hillary Clinton – vợ của cựu tổng thống, đã chọn không chấp nhận quyên góp BTC cho chiến dịch tranh cử tổng thống của bà.

Tiền tệ kỹ thuật số và chính trị đã trở nên gần gũi hơn khi các nhà quản lý của Hoa Kỳ kêu gọi rõ ràng hơn về quy tắc liên quan đến tiền điện tử.

Tuần trước, một nhóm các nhà lập pháp từ Quốc hội Hoa Kỳ đã gửi một lá thư đến Jay Clayton – Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) yêu cầu ông hướng dẫn cách SEC có kế hoạch điều chỉnh tiền kỹ thuật số. Các đại biểu này cũng bày tỏ mối quan tâm của họ về sự không chắc chắn xung quanh việc cung cấp và bán các mã Tokens.

Vào tháng Bảy, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã tạo ra ủy ban hành động chính trị riêng của mình (PAC), cho phép nó có khả năng đóng góp tài chính cho các chiến dịch thân thiện với mật mã. Bill Clinton

Cuối tháng 9, một nhóm các công ty mật mã và mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ đã thông báo họ sẽ thành lập Hiệp hội Blockchain đại diện cho ngành công nghiệp Blockchain ở Washington D.C. Bill Clinton

Nguồn Coitelegraph

5/5 - (1 bình chọn)