Keyword

Bank of America ứng dụng lưu trữ mã hóa dự trên Blockchain

Bank of America ứng dụng lưu trữ mã hóa dự trên Blockchain

Bank of America ứng dụng lưu trữ mã hóa dự trên Blockchain – Bank of America (BofA) ngân hàng lớn thứ hai của Mỹ, đã áp dụng công nghệ Blockchian vào việc phát triển hệ thống lưu trữ Crypto an toàn.

Xem thêmĐánh giá và nhận định thị trường BTC/USD ngày 27/08/2018

Ứng dụng đó mang tên “BlockChain Encryption Tags”, mô tả hệ thống với việc ghi lại và lưu trữ các giao dịch liên đến tiền điện tử do các doanh nghiệp xử lý. Tóm lại, việc phát triển hệ thống đưa ra một hệ thống bảo mật dữ liệu cho cuộc cách mạng Blockchain bằng cách thực hiện mã hóa và liên kết các đơn vị dữ liệu với các khối của một Blockchain nhất định.

Trong tài liệu về hệ thống được đệ trình vào ngày 18 tháng 4 năm 2018, ngân hàng có trụ sở tại Bắc Carolina đã giới thiệu một hệ thống bao gồm một thiết bị có bộ vi xử lý đầu tiên nhận được một tập hợp các phần tử dữ liệu và sau đó mua lại khóa mã hóa trước khi mã hóa các phần tử trong chặn trên một blockchain.

Thiết bị tiếp tục kết hợp khóa mã hóa với bản đồ phần tử được mã hóa được tạo để tạo và sau đó mã hóa “thẻ người tạo”, sau đó được nhúng và xuất bản trong khối đầu tiên của blockchain.

Theo tài liệu, ứng dụng bằng sáng chế gần đây của BofA là phiên bản được sao chép của một ứng dụng không tạm thời của Hoa Kỳ được James G. Ronca đệ trình năm 2014 và có tiêu đề “Hệ thống lưu trữ Vault trực tuyến tiền điện tử”.

BofA trước đây đã thực hiện các bước để áp dụng công nghệ blockchain, đã đệ trình gần 50 bằng sáng chế dựa trên blockchain kể từ tháng 6 năm 2018, làm cho nó trở thành người nắm giữ lớn nhất các bằng sáng chế liên quan đến blockchain trong số tất cả các công ty, thậm chí đánh bại gã khổng lồ công nghệ IBM .

Trong khi BofA là một trong những công ty hàng đầu thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực blockchain, các ngân hàng vẫn còn hoài nghi về phía cryptocurrencies, mặc dù đã đạt được một bằng sáng chế về sự phát triển của một hệ thống trao đổi tiền tệ kỹ thuật số vào tháng năm 2017. Trong tháng Năm, BofA đã nhắc lại lập trường tiêu cực của nó về phía crypto, gọi nó là “gây rắc rối” và xác nhận quyết định cấm khách hàng mua mật mã bằng thẻ tín dụng của họ.

Tuy nhiên, đầu năm nay, ngân hàng đã thừa nhận với các nhà quản lý Hoa Kỳ rằng “không thể” cạnh tranh với việc sử dụng tiền điện tử ngày càng tăng, tuyên bố rằng không có khả năng thích ứng với “dịch vụ và sản phẩm để phát triển các tiêu chuẩn ngành và sở thích của người tiêu dùng”. kinh doanh.

Đánh giá bài viết