Bán source code sàn giao dịch token ERC20 – website mua bán coin ICO giá rẻ

Bán source code sàn giao dịch token ERC20 - website mua bán coin ICO giá rẻ

VakaFX cung cấp dịch vụ bán source code sàn giao dịch Token ERC20 – mã nguồn nền tảng, phần mềm website trao đổi mua bán coin ICO uy tín, bảo mật, giá rẻ.

Nền tảng phần mềm sàn giao dịch token ERC-20, coin ICO là gì? 

Sàn giao dịch Token ERC20 thuộc sàn giao dịch phi tập trung và chỉ hỗ trợ giao dịch cho các Token ICO được xây dựng trên chuẩn ERC và sử dụng mạng Blockchain của đồng tiền điện tử lớn thứ 2 thị trường là Ethereum. Tài sản của bạn sẽ được lưu trữ bởi hợp đồng thông minh (Smart contract).

Nhu cầu thiết kế, xây dựng và phát triển sàn giao dịch trao đổi, mua bán token ERC 20, coin ICO

Sàn giao dịch mua bán token ERC 20 là  một trong những yếu tố không thể thiếu trong thị trường tiền điện tử. Hiện nay, nhu cầu sử dụng sàn giao dịch token ERC20  ngày càng tăng cao, bởi nó không dựa vào một dịch vụ trung gian để lưu trữ, quản lý tài sản của khách hàng.

Thay vào đó, việc giao dịch diễn ra trực tiếp giữa các người dùng với nhau (mạng ngang hàng) thông qua một quy trình tự động. Nói cách khác, sàn giao dịch tiền ảo token ERC20, coin ICO  trao quyền kiểm soát tài sản và các giao dịch về tay người dùng, Loại bỏ các bên trung gian nhằm tăng tính bảo mật, loại bỏ các vấn đề như lừa đảo hay Hack. Bên cạnh đó, việc đánh thuế hay tịch thu quỹ sẽ khó xảy ra được khi giao dịch trên các sàn giao dịch này. 

Hiểu được tầm quan trọng và nhu cầu của người dùng, VakaFX với những chuyên gia và lập trình viên dày dạn kinh nghiệm đã phân tích và đánh giá và đưa ra giải pháp tối ưu nhất để sẵn sàng cung cấp cho bạn bộ source code sàn giao dịch Token ERC20, coin ICO bảo mật nhất dựa trên công nghệ Blockchain. 

Bán source code sàn giao dịch token ERC20 - website mua bán coin ICO giá rẻ 1

Một số chức năng chính trong bộ mã nguồn – source code sàn giao dịch Token ERC20, coin ICO

 • Source code sàn giao dịch Token ERC20 tích hợp mã API: Đồng coin có thể được bảo mật trên sàn bằng việc tích hợp xác nhận mail và dịch vụ tin nhắn SMS.
 • Giao dịch kí quỹ: Cho mượn coin để giao dịch trên sàn và trả lại tại một tỉ lệ được xác định trước.
 • Mã hóa dữ liệu: Khả năng mã hóa dữ liệu cho phép bảo mật thông tin giao dịch cũng như các thông tin cá nhân.
 • Tích hợp cổng thanh toán: Người dùng có thể rút và nạp tiền điện tử bằng nhiều phương thức khác nhau.
 • Phiên bản điện thoại: Người dùng tiến hành giao dịch thông qua điện thoại trên cả hệ điều hành Android và IOS.
 • Các chương trình giới thiệu: Người dùng sẽ nhận được một khoản phí hoa hồng khi giới thiệu thành viên khác tham gia vào sàn. Bảo mật 2 bước ( 2FA): Bảo mật 2 bước là một phương thức bảo mật để xác minh danh tính người sử dụng bằng Google Authenticator.
 • Chức năng nhà quản trị: Có thể xem tất cả chức năng hiện tại như KYC, Tickets, các chương trình giới thiệu và tất cả các giao dịch.
 • Source code sàn giao dịch Token ERC20 hỗ trợ đa ngôn ngữ: Khi phát triển sàn giao dịch, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ đa ngôn ngữ như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh,…
 • Ví lưu trữ: Sàn giao dịch do VakaFX phát triển tích hợp ví điện tử cho phép lưu trữ đa dạng các loại tiền tệ và các loại tiền điện tử khác nhau.
 • Hợp đồng thông minh: Đồng coin được trao đổi giữa người mua và người bán thông qua hợp đồng thông minh an toàn và bảo mật.
 • Chống lại sự giả mạo: Chống lại các thay đổi trạng thái và các hành động không mong muốn từ phía người sử dụng.

Tại sao bạn nên chọn mua source code phần mềm sàn giao dịch token ERC20, coin ICO của VakaFX ?

 • Tài liệu và chính sách hỗ trợ: Khi bàn giao source code sàn giao dịch Token ERC20, chúng tôi bàn giao đầy đủ tài liệu về cách cài đặt và vận hành hệ thống để bạn có thể khởi chạy nền tảng chỉ sau vài giờ. Đội ngũ kỹ thuật của VakaFX luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, trơn tru.
 • Giảm chi phí và thời gian: Giải pháp toàn diện và khả dụng của chúng tôi cho phép giới thiệu dự án một cách nhanh chóng với mức phí thấp nhất thị trường. Bàn giao mã nguồn một lần, hoạt động mãi mãi mà không cần trả thêm phí.
 • Bảo mật: VakaFX luôn nghiên cứu và cập nhật các giải pháp bảo mật nâng cao tốt nhất như SSL và xác thực hai yếu tố để bảo mật đăng nhập, truy cập người dùng được mã hóa và giới hạn tự động rút tiền.
 • Hoạt động ổn định: Các giải pháp phần mềm sàn giao dịch của chúng tôi hoạt động ổn định trên nhiều trình duyệt. Các giao dịch, mua và bán tài sản tiền điện tử được thực hiện một cách trơn tru và không có lỗi.
 • Giải pháp khả dụng và tùy biến: Phần mềm với hệ thống Backend được lập trình sẵn và Font-end dễ tùy chỉnh, cho phép chủ sở hữu khởi chạy các nền tảng sàn giao dịch của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Tốc độ giao dịch cao: Chúng tôi tập trung nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách tăng khối lượng xử lý giao dịch mỗi giây. Source code sàn giao dịch Token ERC20 của chúng tôi có hiệu suất xử lý tới 100.000 giao dịch mỗi giây.

➤ Xem thêm: Dịch vụ thiết kế và phát triển game Metaverse + SocialFi uy tín

Đánh giá bài viết