Bán bộ mã nguồn sàn giao dịch Binance – Sàn White Label giống Bitmex, Remitano

Bán bộ mã nguồn sàn giao dịch Binance - Sàn White Label giống Bitmex, Remitano

VakaFX bán mã nguồn sàn giao dịch Binance, source code sàn White Label (Nhãn trắng) giống Bitmex, Remitano, website mua bán tiền điện tử – ảo (coin) giá rẻ.

Chúng tôi là 1 công ty phần mềm có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi giúp các doanh nghiệp định hướng quá trình phát triển nền tảng giao dịch với các giải pháp bảo mật cao và có thể mở rộng.

Trải qua 5 năm hoạt động, chúng tôi gặt hái nhiều thành công trong việc cung cấp mã nguồn sàn giao dịch toàn diện cho hơn 50 khách hàng trên toàn thế giới. Bí quyết của chúng tôi là một cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, thúc đẩy các giao dịch nhanh chóng và an toàn. Bên cạnh các giải pháp có sẵn, chúng tôi có thể giúp khách hàng phát triển một sàn giao dịch tùy chỉnh theo yêu cầu riêng.

Hình ảnh demo mã nguồn sàn giao dịch Binance – Source code sàn White Label giống Bitmex, Remitano

Phía dưới là hình ảnh giao diện về source code sàn White Label tương tự Binance, Bitmex, Remitano được cung cấp bởi VakaFX.

Dịch vụ bán mã nguồn sàn giao dịch Bitcoin bảo mật với công nghệ Blockchain

mã nguồn sàn giao dịch Binance - Source code sàn White Label giống Bitmex, Remitano

Hình ảnh quản trị Admin Dashboard của source code website sàn giao dịch Binance – Sàn White Label giống Bitmex, Remitano

Quản trị viên có toàn quyền kiểm soát toàn bộ chức năng của sàn giao dịch tiền điện tử với Admin Dashboard:

 • Hiển thị tất cả các giao dịch mua-bán, giao dịch gửi-nhận
 • Cung cấp chế độ xem thời gian thực
 • Hiển thị chi tiết thông tin người dùng
 • Hiển thị chi tiết giao dịch như ID, số tiền và mô tả

bán mã nguồn sàn giao dịch Binance

source code sàn white label giống bitmex, remitano

source code sàn giao dịch white label giống bitmex, remitano

source code sàn giao dịch white label giống Remitano, Bitmex

Tính năng cơ bản của bộ mã nguồn sàn giao dịch Binance – Source code sàn White Label giống Bitmex, Remitano

Quý khách hàng có thể trải nghiệm những tính năng độc đáo của sàn giao dịch tiền điện tử do chúng tôi cung cấp như:

 • Giao dịch ký quỹ: Giao dịch ký quỹ cho phép các trader vay một số tiền cụ thể để tăng quy mô lệnh trade, giúp người dùng có thể lựa chọn giao dịch trên nhiều đồng coin với đòn bẩy lên tới 100 lần.
 • Matching Engine: Matching Engine cho phép khớp lệnh giao dịch nhanh chóng với độ trễ tối thiểu. Công cụ tích hợp nhiều lệnh như market order, limit order và stop order.
 • Tích hợp Bot telegram: Phần mềm sàn giao dịch của chúng tôi tích hợp bot telegram để gửi thông báo cho tài khoản telegram của quản trị viên khi nào lệnh rút tiền được thực hiện trên hệ thống.
 • Tính năng thanh khoản: Để tăng tính thanh khoản cho sàn giao dịch tiền điện tử, chúng tôi kết nối API với các sàn giao dịch khác để có được người bán và người mua phù hợp.
 • Bot giao dịch: Bộ mã nguồn sàn giao dịch Binance hay White Label giống Bitmex, Remitano của VakaFX được tích hợp Bot giao dịch vào sàn cho phép tận dụng các cơ hội thị trường và giao dịch liên tục, ngay cả khi người dùng của bạn không có sẵn để giao dịch.
 • Biểu đồ trade: Mã nguồn sàn giao dịch White Label của VakaFX tích hợp biểu đồ trade từ nhà cung cấp hàng đầu – Trading view. Các công cụ biểu đồ cho phép người dùng xem lệnh, giá cả và thiết lập chiến lược giao dịch.
 • Chương trình giới thiệu: Chương trình giới thiệu thành viên cho phép người dùng nhận được một khoản phí hoa hồng khi giới thiệu thành viên khác tham gia vào sàn.
 • Tích hợp nhiều đồng coin: Source code sàn White Label giống Binance, Bitmex, Remitano của VakaFX tích hợp nhiều đồng coin như BTC, ETH, XRP, EOS, ERC20. Bên cạnh đó, nền tảng có thể mở rộng tạo điều kiện cho việc tích hợp bất kỳ đồng coin khác.
 • Bảo mật nhiều lớp: Chúng tôi luôn tìm kiếm và tận dụng các giải pháp bảo mật nâng cao để bảo mật đăng nhập, thông tin được mã hóa và giới hạn tự động rút tiền.

Cơ chế bảo mật của bộ mã nguồn sàn giao dịch White Label giống Binance, Remitano, Bitmex của VakaFX

VakaFX xin chia sẻ tới quý khách hàng về cơ chế bảo mật 1 sàn giao dịch tiền điện tử

 • Cloudflare: Source code sàn White Label giống Binance, Bitmex, Remitano của chúng tôi sử dụng Cloudflare để ngăn chặn các cuộc tấn công bên ngoài.
 • Xác thực hai yếu tố: 2FA là phương pháp xác nhận danh tính người dùng bằng cách sử dụng Private key & QR.
 • Giới hạn tự động rút tiền: Đối với các lệnh nhỏ, giao dịch sẽ được thực hiện tự động. Đối với các lệnh rút lớn, quản trị viên sẽ kiểm tra và phê duyệt các lệnh đó.
 • Ví nóng và ví lạnh: 95% tài sản sẽ được lưu trữ trong ví lạnh, 5% còn lại sẽ được lưu trữ trong ví nóng
 • KYC: KYC để xác minh danh tính người dùng khi họ rút một số lượng lớn tài sản khỏi sàn giao dịch.
 • Từ chối tấn công DDOS: Bảo vệ sàn giao dịch trước lưu lượng truy cập lớn bất thường từ nhiều nguồn khác nhau

Tại sao bạn chọn mua mã nguồn sàn giao dịch Binance – Source code sàn White Label giống Bitmex, Remitano của VakaFX

Điều gì làm cho các giải pháp của chúng tôi nổi bật hơn so với những nhà cung cấp khác?

 • Tài liệu và chính sách hỗ trợ: Khi bàn giao source code sàn White Label giống Binance, Remitano, Bitmex chúng tôi sẽ bàn giao đầy đủ tài liệu về cách cài đặt và vận hành hệ thống để bạn có thể khởi chạy nền tảng chỉ sau vài giờ. Đội ngũ kỹ thuật của VakaFX luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, trơn tru.
 • Giảm chi phí và thời gian: Giải pháp toàn diện và khả dụng của chúng tôi cho phép giới thiệu dự án một cách nhanh chóng với mức phí thấp nhất thị trường. Bàn giao mã nguồn sàn giao dịch Binance, White Label một lần, hoạt động mãi mãi mà không cần trả thêm phí.
 • Bảo mật: VakaFX luôn nghiên cứu và cập nhật các giải pháp bảo mật nâng cao tốt nhất như SSL và xác thực hai yếu tố để bảo mật đăng nhập, truy cập người dùng được mã hóa và giới hạn tự động rút tiền.
 • Hoạt động ổn định: Các giải pháp phần mềm sàn giao dịch của chúng tôi hoạt động ổn định trên nhiều trình duyệt. Các giao dịch, mua và bán tài sản tiền điện tử được thực hiện một cách trơn tru và không có lỗi.
 • Giải pháp khả dụng và tùy biến: Phần mềm với hệ thống Backend được lập trình sẵn và Font-end dễ tùy chỉnh, cho phép chủ sở hữu khởi chạy các nền tảng sàn giao dịch của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Tốc độ giao dịch cao: Chúng tôi tập trung nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách tăng khối lượng xử lý giao dịch mỗi giây. Source code sàn White Label của chúng tôi có hiệu suất xử lý tới 100.000 giao dịch mỗi giây.

➤ Xem thêm: Dịch vụ thiết kế và phát triển game Metaverse + SocialFi uy tín

Đánh giá bài viết