Keyword

2 token DeFi BAL và REN sẽ được niêm yết trên Coinbase vào ngày 6 tháng 10

Sàn giao dịch Coinbase niêm yết BAL và REN

Sàn giao dịch Coinbase đã ra thông báo chính thức sẽ niêm yết 2 token Defi là BAL và REN, vào Thứ Ba ngày 6 tháng 10 sau khi các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

Sàn Coinbase cho biết: 

“Hôm nay, ngày 1 tháng 10, chúng tôi sẽ bắt đầu chấp nhận chuyển BAL và REN đến Coinbase Pro. Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT) Thứ Ba ngày 6 tháng 10, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ cho biết trong một bài đăng trên blog. Sau khi nguồn cung cấp đủ BAL và REN được thiết lập trên nền tảng, giao dịch trên orderbooks BAL-USD, BAL-BTC, REN-USD và REN-BTC của chúng tôi sẽ ra mắt trong bốn giai đoạn (1) transfer-only, (2) post-only, (3) limit-only và (4) full trading” 

Balancer (BAL) là một token ERC20 trên blockchain Ethereum của giao thức Balancer, một công cụ tạo thị trường tự động cho phép bất kỳ ai tạo hoặc thêm thanh khoản vào các nhóm giao dịch trong khi vẫn kiếm được phí giao dịch. Pools Balancer có thể có tối đa 8 token và mỗi token có thể có trọng số riêng trong pools, sao cho một token có thể chiếm ít nhất 2% tổng số.

Ren (REN) cũng là một token ERC20 của Ren Protocol, dùng để chuyển tiền điện tử giữa các blockchain. Ren nhằm mục đích đưa các tài sản phổ biến như Bitcoin và Zcash lên trên blockchain Ethereum, giúp những tài sản này có thể tham gia vào hệ sinh thái tài chính phi tập trung của Ethereum.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm những tin tức mới nhất về các dự án Defi để gửi tới bạn đọc. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nguồn: Goctienao

>> Xem thêm: Những tiêu chí để niêm yết một đồng coin lên các sàn giao dịch

Đánh giá bài viết