Ardor Coin là gì? Điểm đặc biệt của đồng tiền ảo Ardor Coin (ARDR)

Ardor la gi

Ardor coin là gì? Hay Ardor là gì? Đây là đồng tiền ảo còn khá xa lạ với rất nhiều người. Theo các chuyên gia dự đoán trong tương lai Ardor coin sẽ nổi trội hơn rất nhiều so với những loại đồng tiền khác trong thế giới tiền ảo. Vậy hãy cùng TinCoinViet đi tìm hiểu xem Ardor coin là gì? Và Ardor coin có gì đặc biệt?

Khái niệm Ardor Coin (ARDR) –  Ardor Coin là gì?

Ardor Coin (ARDR) là một nền tảng của Blockchain-as-a-Service (BaaS), Ardor Coin hay còn gọi là ARDR cho phép người dùng có thể tạo ra những chuỗi con với những thiết lập cụ thể để phát hành tài sản. Không những thế, ARDR chính là sự tiến hóa của TXT Blockchain, thế nên nó chắc chắn sẽ vượt trội hơn hẳn người tiền nhiệm từ tính năng cho đến mở rộng.

Mã thông báo Main Chain của ARDR chính là cốt lỗi của nền tảng, nó sử dụng để duy trì Blockchain và rèn mã thông báo từ các khoản tx, tương đương với Mining (Đào) trong Proof of Stake (PoS) của NTX,

Một tập hợp thứ hai các mã thông báo sẽ được trao cho người sử dụng theo NXT của họ giữ vào ngày khối đầu tiên của Ardor được khai thác, có nghĩa là sự cân bằng sẽ không được đo lường và tính trung bình trong một khoảng thời gian, nhưng thay vào đó sẽ được đưa ra trên một tỷ lệ 0.5 – 1 theo bản chụp chụp tại thời điểm Khối bắt đầu. Những thẻ này sẽ chứa các đặc điểm của chuỗi con Ardor đầu tiên.

Hành trình của Ardor Coin (ARDR)

Ardor Coin được xem là sự tiến hóa của blockchain cung cấp nhiều lợi thế cho người tiền nhiệm cũng như phát triển, mở rộng tính năng và khả năng mở rộng của nó.

Khi bitcoin tụt giá kéo theo sự ảnh hưởng của các coin khác nhưng sau đó giá đã tăng trở lại, tiếp tục ổn định đến hôm nay với tổng vốn hóa thị trường đạt hơn 132 triệu USD, nằm trong top 50 đồng coin lớn mạnh nhất trên thị trường coin hiện nay.

Trước khi quyết định đầu tư vào Ardor Coin bạn cần có thời gian dài theo dõi sự biến động cũng như xu hướng phát triển, hướng đi của nó trong tương lai để có thể quyết định nên đầu tư hay không.

Ưu điểm của đồng tiền ảo Ardor Coin

Ardor mang những đặc tính nâng cao như:

  • Kiến trúc nâng cao: Kiến trúc chuỗi con cái duy nhất của nền tảng Ardor cho phép các công ty xây dựng các sản phẩm và dịch vụ của họ bằng cách sử dụng chuỗi con trong khi dựa vào bảo mật do chuỗi cung cấp cung cấp.
  • Hiệu quả năng lượng: Nền tảng Ardor sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake giúp loại bỏ cạnh tranh khai thác, do đó các nút có thể sử dụng phần cứng tiết kiệm và năng lượng thấp.
  • Không blockchain bloat: Giao dịch chuỗi con có thể được loại bỏ khỏi blockchain khi chúng được xác nhận, để giữ cho blockchain thực tế gọn nhẹ và hiệu quả.
  • Đáng tin cậy và chính thức: Ardor được xây dựng dựa trên 4 năm kinh nghiệm sản xuất của NXT và được phát triển bằng ngôn ngữ Java, ngôn ngữ phát triển phổ biến nhất cho các ứng dụng thương mại.

Nếu có ý định nghiêm túc với đồng ARDR, ngoài những thông tin bài viết này cung cấp các bạn nên tìm hiểu thêm các thông tin bên ngoài cũng như biến động của nó để chọn thời điểm đầu tư thích hợp.

Bạn có nên đầu tư vào đồng tiền ảo này hay không?

Từ những tính năng trên của nó, chắc các bạn cũng thấy được sự tiềm năng của nó, sự vượt trội của nó so với những đồng tiền ảo khác trong cái thế giới tiền ảo này. Bạn nên nhìn nhận và quan tâm đến đồng tiền ảo này nhiều hơn, vì chắc chắn rằng sẽ không lâu sau nó sẽ đem lại lợi  ích cho những người đầu tư vào nó. Đương nhiên đây cũng chỉ là những nhận định đánh giá theo quan điểm của TinCoinViet còn quyết định đầu tư như thế nào hay có đầu tư hay không thì là quyết định của các bạn. Nếu có ý định nghiêm túc với đồng Ardor, ngoài những thông tin bài viết này cung cấp các bạn nên tìm hiểu thêm các thông tin bên ngoài cũng như biến động của nó để chọn thời điểm đầu tư thích hợp.

Mua bán giao dich Ardor Coin ở đâu?

Hiện nay ARDR đang được giao dịch tại các sàn giao dịch trên thế giới như:

Theo thống kê của Coinmarketcap hiện nay đồng ARDR được trao đổi nhiều nhất với đồng BTC và USDT. Có khá nhiều sàn giao dịch đang hỗ trợ giao dịch ARDR.

Các bạn có thể tham khảo thêm các sàn giao dịch hỗ trợ giao dịch đồng ARDR ở đây

Giá trị của đồng tiền ảo Ardor coin (ARDR)

Biểu đồ biến đổi giá của đồng tiền ảo ARDR

Theo như biểu đồ thì giá của 1 ARDR = $0.159398 = 0.00002448 BTC. Tổng vốn hóa thị trường là $159,238,522 tương đương với 24,458 BTC. Tại thời điểm viết bài này.

Đánh giá bài viết