AMA TRONG CRYPTO LÀ GÌ? LỢI ÍCH KHI THAM GIA AMA

AMA TRONG CRYPTO LÀ GÌ? LỢI ÍCH KHI THAM GIA AMA

AMA TRONG CRYPTO LÀ GÌ? Một chương trình rất hữu ích cho nhà đầu tư trong thị trường Crypto. Cùng tìm hiểu chi tiết AMA (Aѕk Me Anуthing) là gì và lợi ích khi tham gia AMA nhé.

AMA TRONG CRYPTO LÀ GÌ?

AMA TRONG CRYPTO LÀ GÌ? AMA là viết tắt của từ “Aѕk Me Anуthing” mang ý nghĩa hỏi tôi bất cứ điều gì. AMA trong Crypto là việc các người đại diện dự án đến chia sẻ trực tiếp hoặc có những buổi livestream giải đáp các thắc mắc của cộng đồng.

Thuật ngữ AMA khá phổ biến trên Reddit còn với đối với Crypto thì AMA là điều cần thiết do việc các dự án thường không để hình thật các nhà phát triển do tính bảo mật. Cho nên các dự án scam sẽ lợi dụng khoảng này để đi lừa nhà đầu tư. Cho nên AMA sẽ giúp các nhà đầu tư gặp mặt trực tuyến với các nhà phát triển.

Do nhu cầu về đầu tư Crypto tăng mạnh trong thời gian gần đây cũng như vị trí địa lý và tình hình dịch bệnh nên các buổi AMA trực tuyến cũng trở nên phổ biến hơn và nhiều hơn.

AMA TRONG CRYPTO LÀ GÌ? Những lợi ích khi tham gia buổi AMA là gì?

Gặp mặt những người đại diện của dự án

AMA TRONG CRYPTO LÀ GÌ? Khi chọn và tham gia đầu tư các dự án lâu dài thì đều cần thiết nhất là lòng tin. Khi các người đại diện đứng ra và rõ ràng danh tính thì tỷ lệ dự án scam khá thấp vì những người đại diện là những người làm trong dự án đó. Họ tự tin về dự án họ làm nên nhà đầu tư cũng sẽ có lòng tin với dự án hơn trong việc đi lâu dài cùng họ.Gặp mặt những người đại diện của dự án.

Những lợi ích khi tham gia buổi AMA là gì?

Được giải đáp những thắc mắc về dự án

Khi bạn đầu tư vào một dự án và muốn đi lâu dài hoặc lướt thì điều cần quan tâm nhất là thông tin về dự án và những sự kiện sắp diễn ra. Bạn có thể hỏi bất cứ thắc mắc gì ở buổi AMA này. Từ những thông tin có được sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt hơn và đặc biệt là tâm lý sẽ bình an và tin tưởng vào dự án hơn.

Airdrop khi tham gia AMA

Các buổi AMA của các dự án lớn hay nhỏ đều có Airdrop để thu hút lượng người tham gia. Các Airdrop thường phát cho các bạn đặt câu hỏi hay hoặc tương tác tốt cho nên đây cũng là nguồn kiếm thêm cho các bạn đấy.

Kết luận

AMA trong Crypto là rất cần thiết để kết nối nhà phát triển với nhà đầu tư gần hơn với nhau. Tham gia AMA sẽ được bổ sung kiến thức về dự án và hơn thế nữa là cơ hội nhận được Airdrop từ dự án.

Disclaimer: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với khoản đầu tư của mình. 

>> Xem thêm : PLAY TO EARN LÀ GÌ?

Đánh giá bài viết