AIDcoin là gì? Đánh giá tiềm năng của AIDcoin.

AIDcoin

Năm 2013, tổ chức Tampa Bay Times đã có một cuộc điều tra về 50 tổ chức từ thiện ở Mỹ. Các tổ chức này đã huy động được 1,3 tỷ USD trong vòng 10 năm tuy nhiên chỉ có khoảng 1/4 số tiền đó sử dụng đúng mục đích và số tiền còn lại đã bị những kẻ khác gian lận.  Chính vì điều này mà blockchain đã tìm ra bước đột phát trong lĩnh vực mới này. Họ đã dùng công nghệ blockchain để giám sát số tiền này và AIDcoin cũng ra đời cho mục đích đó. Vậy AIDcoin là gì?

AIDcoin là gì ?

AidCoin là một dạng token được phát triển trên nền ERC20 được tạo ra nhằm mục đích giám sát minh bạch hơn trong quá trình quyên góp từ thiện và sử dụng số vốn một cách hiệu quả hơn thông qua hệ thống blokchain của ethereum cùng với đó tạo ra hệ sinh thái của nền tảng mới gọi là AIDChain.

AIDChain là một chương trình giúp những người làm từ thiện có thể dõi các dòng tiền quyên góp, cho phép bất cứ ai cũng có thể theo dõi AIDCoin, điều này sẽ ngăn chặn những hành vi sai trái. Nó còn có thể dùng để theo dõi được dòng tiền mặt bằng cách tích hợp với API của ngân hàng. Theo đó,“Tổ chức từ thiện cũng có thể sử dụng chương trình này để đăng ký, xác minh danh tính và quản lý thông tin liên lạc với nhà tài trợ”.

Và đây cũng là ứng dụng đầu tiên của công nghệ blockchain sử dụng trong lĩnh vực khuyên góp từ thiện.

Các tính năng cơ bản của AIDCoin

Một tính năng cơ bản nhưng đầy hứa hẹn của AIDCoin chính là AIDPay. AIDPay là một cổng thanh toán cũng như tiện ích cho phép các tổ chức từ thiện đăng ký trên nền tảng của AidChain chấp nhận các khoản đóng góp dưới dạng các loại tiền điện tử khác nhau trên website của họ và ngay lập tức nó được chuyển thành AidCoin.

Điều này giúp các tổ chức từ thiện quản lý được số tiền quyên góp của các nhà tài trợ thông qua một ví duy cung cấp tính minh bạch và truy suất nguồn gốc thông qua AidCoin.

Đội ngũ AIDCoin

AIDCoin được hỗ trợ và phát triển bởi một công ty có tên CharityStars, công ty này là một công ty chuyên về các dịch vụ trưc tuyến đấu giá từ thiện, Trong lịch sử, công ty đã huy động được hơn 10 triệu USD trong việc đấu giá từ thiện.

AIDcoin đội ngũ

Không chỉ có CharityStars đứng đằng sau AIDCoin, mà còn có giám đốc điều hành và cũng là người sáng lập, Francesco Nazari Fusetti, một công ty rất thành công trong qua khứ. Một nữ doanh nhân khác mới đây đã được xếp hạng doanh nhân thành công nhất nước ý dưới tuổi 35 có tên Manuela Ravalli cũng là nhà đồng sáng lập.

Đánh giá tiềm năng của đồng coin này

Theo một đánh giá mới đây, chỉ riêng các quỹ tài trợ quyên góp trực tuyến ở Mỹ đã đạt mức 15 tỷ USD. Chính vì điều này mà nó sẽ mở ra cho AIDCoin một thị trường rộng mở đầy tiềm năng để xây dựng các hệ sinh thái.

Tuy nhiên có một vấn đề quan trong đó là AIDCoin họ xây dựng dựa trên nền blockcahin Ethereum mà không phải sử dụng nền tẳng mà họ cung cấp chính vì vậy nên đây sẽ là một điều bất lợi cho đồng coin này.

Tỷ giá của AIDCoin

Hiện tại tỷ giá AIDCoin của đồng coin này $0,265061 đã tăng hơn 123% so với ngày hôm qua sau khi có thông tin chính thức từ Bittrex sẽ niêm yết đồng coin này vào ngày hôm qua.

tỷ giá AIDcoin

Các thông số cơ bản

Website: https://www.aidcoin.co

Nền tảng: ETH.

Ký hiệu: AID.

Ngày bắt đầu ICO: 16/1/2018

Nguồn cung tối đa: 100 triệu USD.

Vốn hóa thị trường: $10.268.625

Giá hiện tại 19/05/2018: $0,273951

Đánh giá bài viết