Keyword

72% các nhà đầu tư tiền điện tử muốn mua thêm trong 12 tháng tới

nhà đầu tư tiền điện tử muốn mua thêm trong 12 tháng tới

Theo một số khảo mới đây đã có 72% các nhà đầu tư tiền điện tử muốn mua thêm trong 12 tháng tới, cùng blog tìm hiểu thêm một vài thông tin dưới đây.

Đó là cuộc khảo sát được tiến hành bởi nền tảng giao dịch chứng khoán SharesPost trong tháng bảy và gợi ý câu trả lời từ 2.490 nhà đầu tư bán lẻ và 528 nhà đầu tư được công nhận, phát hiện ra rằng các chủ sở hữu cryptocurrency hiện vẫn được đánh giá cao tăng trưởng mạnh nhờ các loại tài sản mới ra đời, mặc dù bây giờ họ mong đợi việc thông qua đạo để mất nhiều thời gian hơn những gì họ có khi được hỏi trước đó trong năm.

Xem thêmHàn Quốc đang tìm kiếm các quy định mật mã toàn cầu với trợ giúp từ quốc gia khác

Những người trả lời trong cả hai nhóm bây giờ mong đợi tiền điện tử để đạt được sự chấp nhận rộng rãi vào năm 2025, trong khi vào tháng 1 – khi bitcoin và hầu hết các altcoins giao dịch ở mức gần hoặc cao nhất mọi thời đại – họ dự đoán rằng điều này sẽ xảy ra vào năm 2020. Họ thiếu sự giáo dục và thương mại trường hợp sử dụng là một trong những thách thức cấp thiết nhất cho việc chấp nhận blockchain.

72-cac-nha-dau-tu-tien-dien-tu-muon-mua-them-trong-12-thang-toi-1

Dự báo này đã gây ra một cú sốc vừa phải cho triển vọng ngắn hạn giữa các nhà đầu tư được công nhận và những người trả lời trong nhóm này ít có khả năng tăng giá tiền điện tử hoặc lên kế hoạch mua thêm tiền trong vòng 12 tháng tới. Tuy nhiên, đa số (59%) vẫn có kế hoạch tăng số nắm giữ của họ trong năm tới, và 57% dự đoán giá sẽ tăng vào tháng 7 tới.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư bán lẻ vẫn duy trì triển vọng kinh doanh. Nhiều người tiêu dùng, 72%, cho biết họ có kế hoạch tăng cường cổ phần tiền điện tử trong năm nay, tăng nhẹ so với tháng 1. Hơn nữa, 66% nói rằng họ hy vọng giá sẽ tăng trong khoảng thời gian đó.

“Dựa trên khảo sát của chúng tôi, các nhà đầu tư bí mật đã không mất niềm tin và đang có kế hoạch mua nhiều hơn”, ông Rohit Kulkarni, giám đốc điều hành và là người đứng đầu nghiên cứu tại SharesPost, cho biết. “Quan trọng hơn, khảo sát này chỉ ra rằng sự điều chỉnh này đang tách biệt các tín hữu dài hạn với các nhà đầu tư ngắn hạn trong ngày. Các nhà đầu tư vẫn lạc quan về Bitcoin và Ethereum trong 18 tháng tới bởi vì họ là những đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu trên toàn cầu. Cả hai đều có mối tương quan tương đối thấp với các loại tài sản khác và có thể là một cách lý tưởng để các nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục cổ phiếu và trái phiếu. ”

Đáng chú ý, danh mục đầu tư khác nhau giữa các nhà đầu tư được công nhận và bán lẻ, với con lăn cao có nhiều khả năng tập trung nắm giữ của họ trong altcoins . Trong khi người tiêu dùng có nhiều khả năng sở hữu bitcoin (BTC) nhất, theo sau là ether (ETH) và litecoin (LTC), danh mục nhà đầu tư được công nhận thường xuyên nhất được tổ chức ETH, tiếp theo là BTC và gợn sóng (XRP).

Đánh giá bài viết