4 bài học từ thị trường tiền điện tử năm 2018

4 bài học từ thị trường tiền điện tử năm 2018

Tincoinviet mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết “4 bài học từ thị trường tiền điện tử năm 2018” để rút ra kinh nghiệm trade coin cho mình trong năm tới 2019 nhé.

Năm 2018 đã có rất nhiều hoạt động trong cộng đồng tiền điện tử, bao gồm sự gia tăng sự tham gia chính thống, tăng số lượng người dùng tiền điện tử, nhận thức rõ hơn về Crypto là gì, tiến độ tài trợ cho ICO so với các năm trước và rất nhiều hơn.

Tuy nhiên, vẫn có một số bài học có thể học được từ thị trường tiền điện tử năm 2018

Không bao giờ mong đợi nhiều từ chính phủ

Đáng lưu ý rằng có rất nhiều suy đoán liên quan đến sự chấp thuận của SEC về Bitcoin ETF mà rất nhiều người dùng Bitcoin và các nhà phân tích tiền điện tử khác cảm thấy là chất xúc tác cần thiết cho thị trường bong bóng. Bất kể tất cả các kỳ vọng, không ai trong số đó đã được phê duyệt. Ngoài ra, một số quốc gia như Ấn Độ đã nói về việc tạo ra một loại tiền điện tử quốc gia, nhưng chính phủ là quốc gia đã ban lệnh cấm các hoạt động liên quan đến tiền điện tử.

Sự biến động là một quá trình liên tục

Biến động có thể là tích cực hoặc tiêu cực tùy thuộc vào phía nó và đây là một quá trình diễn ra liên tục.

Đừng chắc chắn về bất kỳ vấn đề nào không nằm trong tầm kiểm soát của bạn

Một số nhà đầu tư và người đề xuất Crypto có niềm tin rằng giá của một số đồng tiền sẽ tăng lên một mức nhất định. Tuy nhiên, tất cả các dự đoán đều thất bại vì sự biến động trong thị trường tiền điện tử có thể hoạt động và chống lại sự đầu cơ. Vì vậy, chắc chắn về giá đồng xu ở một mức giá nhất định chỉ có thể là sự táo bạo của một kẻ nghiện lừa đảo.

Đừng vội vàng trục lợi

Như trong tất cả các khoản đầu tư, người ta luôn khuyên rằng một người chỉ đầu tư những gì họ có thể đủ khả năng để mất. Sự tăng giá sớm của thị trường vào cuối tháng 12 năm 2017 đã khiến rất nhiều người đổ xô vào thị trường vào đầu tháng 1 năm 2017, mà không biết thị trường hoạt động như thế nào để kiếm được một mức tăng nhanh hiện đang là một mức lỗ cao cho các nhà đầu tư vào tiền hàng đầu.

Hy vọng, qua bài viết này, bạn có thể rút ra kinh nghiệm cho khoản đầu tư của mình.
Sàn giao dịch mua bán tiền điện tử bitcoin,eth,Chợ mua bán tiền ảo BTC,Mua bán tiền điện tử Bitcoin,Đổi tiền bitcoin sang vnd,Hướng dẫn mua bán bitcoin,Chợ bitcoin Hà Nội,Chợ bitcoin Sài Gòn,Chợ bitcoin Đà Nẵng,Chợ bitcoin Việt Nam

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)