10 yếu tố cơ bản để phát hành ICO, phát hành Token thành công

phat-hanh-ico-phat-hanh-token

Số lượng các giao dịch tiền xu ban đầu (ICOs) được tung ra đã nhìn thấy được sự suy giảm trong vài tháng tới. Tuy nhiên, thị trường này vẫn còn rất nhiều tiềm năng lớn vào cuối năm 2018. Nếu bạn muốn phát hành ICO, phát hành Token thành công bạn cần nắm rõ các giai đoạn phát triển ICO và không nên bỏ qua 10 yếu tố quan trọng trong bài viết này.

Các giai đoạn phát triển ICO

Giai đoạn Set up ICO

Trong giai đoạn này, công ty sẽ xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu, Token, ví Blockchain, hợp pháp hóa cho tiền điện tử.

Giai đoạn xây dựng hệ sinh thái ICO

Giai đoạn này ICO sẽ bắt đầu kết nối và xây dựng cộng đồng chấp nhận thanh toán tiền điện tử của nó hoặc đưa ra giải pháp mà tiền điện tử đó mang lại. Mức độ phổ rộng của hệ sinh thái sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá trị của đồng tiền điện tử đó. Và một hệ sinh thái có quy mô đủ lớn và bền vũng cũng là yếu tố quan trọng để một ICO phát triển thành công.

Giai đoạn Crowdfunding

Giai đoạn này là giai đoạn kêu gọi, huy động vốn bằng cách bán những token hoặc những đồng coin của hệ sinh thái cho các nhà đầu tư, thông qua việc trình bày ý tưởng dự án qua các kênh truyền thông và các diễn đàn đầu tư lớn như: icoinfo, coinschedule, cointelegraph… phát hành ICO

Sau khi nguồn đầu tư đủ lớn để tiến hành phát triển mở rộng hơn nữa hệ sinh thái và chính thức đưa đồng tiền điện tử đó lên sàn.

Giai đoạn Index

Đây chính là giai đoạn quan trọng nhất của một ICO đó là đưa tiền điện tử chính thức lên sàn: Okcoin, Poloniex, Bittrex, NovaExchange, CoinExchange hay Etherdelta.

công ty phát hành ico, phát hành token uy tín

10 yếu tố cơ bản để phát hành ICO, phát hành Token thành công

Giá trị cơ bản của tokenomics

Vì một ICO liên quan đến việc bán Tokens, bởi vậy chất lượng của các Token này và ‘tokenomics’ của dự án sẽ quyết định sự thành công hay thất bại của dự án.

Tokenomics đề cập đến các cấu trúc khuyến khích được tạo ra trong các giao thức sổ kế toán phân tán cho phép trao đổi thông tin và giá trị giữa mọi người. Một dự án lớn sẽ có nhiều số liệu mã hóa khác nhau, đảm bảo cho thị trường mật mã cân bằng và kết quả là cung cấp cho những nhà đầu tư một doanh thu hứa hẹn. phát hành ICO

Các thủ tục KYC / AML cơ bản

Điều quan trọng là một ICO phải có một quy trình an toàn và nhanh chóng để hoàn thành thủ tục KYC và chống rửa tiền.

Hầu hết các nhà đầu tư đều xem trọng việc một dự án có đáp ứng các yêu cầu của KYC hay không trước khi niêm yết nó. Ngoài ra các ngân hàng và nhà đầu tư mong đợi một chứng nhận AML trước khi tham gia với các ICO.

Trong bất kỳ trường hợp nào, hãy chắc chắn sử dụng nhà cung cấp có kinh nghiệm làm việc với ICO và có thể xác minh ứng dụng KYC của người đó sau vài giây.

Vakaxa ứng dụng Blockchain cung cấp tính năng xác minh KYC / AML, cho phép người dùng dễ dàng chứng minh danh tính và đáp ứng các yêu cầu tuân thủ ở bất kỳ vị trí nào.

Token chuẩn hóa đúng

Một đặc điểm chung của các ICO thành công là sử dụng các Tokens ERC20 để gây quỹ. Nó là một mã thông báo tiêu chuẩn được phát hành trên Blockchain Ethereum và không yêu cầu phải có sổ kế toán phân phối riêng của nó. Hơn nữa, Token ERC20 cung cấp một tỷ lệ giao dịch nhanh và an toàn. phát hành ICO

Sức mạnh của chiến dịch airdrop

Khi thảo luận về chiến lược marketing cho ICO, công cụ đầu tiên cần xem xét là airdrop, nơi Token được phân phối cho nhiều nhóm người để nâng cao nhận thức về một dự án cụ thể.

Một airdrop có thể giúp một đồng tiền điện tử đạt được hiệu ứng mạng cần thiết để có được giá trị. Ngay cả khi dự án không thấy lợi ích từ hiệu ứng mạng thì nó có thể là một phương tiện quảng cáo hiệu quả về chi phí. Một airdrop được thực hiện tốt có thể giúp gia tăng giá trị của một ICO. phát hành ICO

Chương trình tiền thưởng là một khuyến khích hiệu quả

Các chương trình giới thiệu là một ví dụ phổ biến về sự sáng tạo của các chiến dịch ICO. Trên thực tế nó là một chiến lược marketing hiệu quả cho bất kỳ ICO.

Các chiến dịch tiền thưởng cũng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác giúp cho tầm nhìn toàn cầu của ICO. Xem xét tất cả các lợi ích tiềm năng, các chiến dịch tiền thưởng xứng đáng có một vị trí cố định trong bộ công cụ của việc marketing ICO.

Tầm quan trọng của số liệu Token

Việc quan trọng là thiết lập số vốn mềm và cứng của dự án. Nói một cách khác là số vốn tối thiểu để có thể khởi động dự án và số tiền tối đa cần thiết để thực hiện các mục tiêu của ICO. phát hành ICO

Số vốn mềm lý tưởng nên cao hơn 10% số tiền cần thiết để tạo ra một sản phẩm khả thi (MVP). Số vốn cứng là yếu tố quyết định sự thành công của dự án ICO. Hầu hết các ICO thành công có vốn hóa không quá 25-30 triệu USD. Đây là mức vốn hóa có độ khó khăn thấp như một sự thể hiện cam kết của một nhóm nhằm thiết lập các mục tiêu đạt được và điều này khiến họ hứa hẹn cho các nhà đầu tư.

Việc xây dựng cộng đồng là nhiệm vụ quan trọng

Không giống như các phương tiện huy động vốn khác, một ICO tốt cũng liên quan đến việc tạo ra một cộng đồng người dùng đã đầu tư vào việc phát triển một sổ cái phân phối cụ thể, dApp hoặc tiền điện tử. Một ICO tốt là một ICO có cộng đồng người ủng hộ đông đảo.

Có rất nhiều nền tảng truyền thông có thể hỗ trợ một nhóm phát triển kết nối với cộng đồng. Nền tảng quan trọng nhất cho việc marketing ICO là Telegram, sau đó là Bitcointalk, Reddit,… phát hành ICO

Sự cẩn trọng của các đối tác

Lợi nhuận từ ICO là một con số cực khủng bởi vậy nó đã làm cho các công ty giả mạo ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Do đó, điều cực kỳ quan trọng là phải thực hiện thẩm định và đảm bảo rằng mọi công ty đối tác đều có những thông tin minh bạch.

dịch vụ phát hành ico, phát hành token tại việt nam

Các tokenomics tốt

Có một đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm đằng sau một ICO có thể tự cung cấp nhiều sự đảm bảo cho các nhà đầu tư.

Giáo dục cộng đồng của bạn

Các ICO đủ sức giáo dục cộng đồng của họ về tiền điện tử, sản phẩm và thị trường của họ sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ cơ sở người dùng trung thành trong tương lai. Điều quan trọng đối với các đội ICO là mang tính chất rủi ro của các khoản đầu tư tiền điện tử vào công chúng. Các nhà đầu tư tổ chức lớn đã nhận thức được những rủi ro trên thị trường, tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nhà đầu tư quy mô nhỏ, những người bị tổn thương bởi ICO hứa hẹn lợi nhuận không thể tin được.

Nếu bạn có ý tưởng về một dự án mật mã tuyệt vời và muốn tham gia thị trường, bạn có thể xem xét Vakaxa là nhà cung cấp dịch vụ ICO của bạn.

Vakaxa là nhà cung cấp dịch vụ ICO đầy đủ hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có trụ sở tại Hà Nội với các chuyên gia và đội ngũ lập trình viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain và tiền điện tử sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp toàn diện từ phân tích ý tưởng, tạo token, thiết kế website,…đảm bảo khả năng gọi vốn thành công cho dự án ICO của bạn.

Xem thêm: Sàn giao dịch tiền điện tử BTC,Sàn giao dịch tiền điện tử Ethereum,Chợ mua bán tiền ảo Ethereum,,Mua bán tiền ảo Bitcoin tự động,Chợ mua bán tiền ảo ,Trao đổi tiền điện tử Ethereum,Chợ mua bán ETH tại Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)